Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 39: Thám tử lừng danh

Đọc truyện tranh doremon chap 39: Thám tử lừng danh

Đọc truyện tranh doremon xem Nobita vào vai thám tử lừng danh Sherlock Holmes truy tìm tên trộm đã lấy cuốn tiểu thuyết của cô bạn Xuka.

Những bạn nào yêu thích tiểu thuyết trinh thám chắc hẳn sẽ rất đam mê và  cuốn theo những dấu vết, amnh mối mà ngài thám tử Sherlock Holmes truy tìm để khám phá ra các vụ án. Cậu bạn Nobita của chúng ta cũng là một người thích đọc những vụ án do ngài Sherlock Holmes phá án. Và lần này cậu bạn bốn mắt đã có cơ hội chứng tỏ tài trinh thám của mình. No.bita sẽ phá án như thế nào đây, các bạn cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn vô cùng hấp dẫn dưới đây

Nobita mải đọc tiểu thuyết mà va phải Doremon cũng không hề hay biết. Về tới nhà mẹ cậu đang đứng đợi để hỏi tội đi học về muộn của cậu. Thấy Nobita không đeo cặp về mẹ mới quát lên và cậu nhớ ra mình đã để quên cặp tại nhà cô bạn Xuka. Doremon và Nobita tới nhà Xuka để lấy lại cặp. Đúng lúc này, cô bạn Xuka bị mất đồ và đang đi tìm khắp nhà. Nobita có cơ hội để làm thám tử  hiện mình trước cô bạn.

Chú mèo máy Doremon cho cậu bạn mượn đồ nghề của Holmes để cậu thuận tiện điều tra. Theo những gì chiếc mũ điều tra trinh thám được, thì chính Nobita là kẻ trộm đồ của Xuka. Nobita hoảng hốt xin cô bạn hãy tin tưởng mình. Ngay cả gậy tìm kiếm cũng chỉ vào Nobita khiến cậu bạn vô cùng hoang mang. Khi đó cậu mới biết, Xuka bị mất chính cuốn tiểu thuyết mà cậu vừa mới đọc. Nobita và Doremon vội đi tìm lại cuốn sách. Hai bạn gặp Xeko và Chaien đang bị một bác la mắng vì cho rằng đã ném một vật gì đó vào người bác. Điều tra ra mới thấy chính Nobita đã ném cuốn tiểu thuyết của Xuka vào người bác. Nobita mang sách trả lại cho Xuka và không mơ tới chuyện làm thám tử gì nữa.

Nobita còn thiếu rất nhiều yếu tố để có thể trở thành một thám tử thực thụ phỉa không các bạn? Doctruyentranh.com.vn luôn cập nhật những bộ truyện được các bạn yêu thích như truyện tranh conan, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu, truyện tranh hài hước Gintama...để các bạn thỏa sức thư giãn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/466-doc-truyen-tranh-doremon-chap-39-tham-tu-lung-danh.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật