Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 55 - Nói gì đúng nấy

Đọc truyện tranh doremon chap 55 - Nói gì đúng nấy

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc máy nói gì đúng nấy giúp bố Nobita thể hiện sức mạnh phi thường.

Có câu "Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Nhưng với cậu bạn Nobita chuyên đi nói dốc với các bạn thì không ít lần bị vạ miệng vì lời nói của mình. Và lần này cậu lại gặp trong tình cảnh đó khi nói dối về sức mạnh phi thường mà bố cậu có thể thực hiện được. Theo dõi và đọc truyện tranh doremon dưới đây để biết lần này chú mèo máy doremon liệu có giúp đỡ được Nobita thoát khỏi rắc rối không nhé.

Nobita cùng các bạn khoe với nhau về tài năng của bố mình. Bố của Xeko là người tài giỏi vì là giám đốc công ti, bố một cậu bạn khác là học giả nên rất thông minh. Bố của Chaien có sức khỏe phi thường, có thể chặt nhẹ là khúc gỗ to vỡ làm hai. Nhưng cậu bạn Nobita còn nói quá lên rằng bố cậu có thể tay không đấm vỡ tan tảng đá.

Các bạn rủ nhau đến nhà Nobita để kiểm chứng lời cậu bạn nói. Bốn mắt rất lo lắng sợ bị các bạn cười chê vì nói dối. Không còn cách nào khác, Doremon đành ra tay cứu Nobita. Mèo máy cho cậu mượn chiếc máy nói gì đúng nấy, đeo lên miệng rồi nói bất cứ điều gì đều cũng thành hiện thực. Nhờ chiếc máy mà bố của Nobita có sức mạnh vô địch đập tan hòn đá, đánh bại bố Chaien  và biến thành siêu nhân. Nhưng điều quan trọn nhất là nhờ chiếc máy mà Nobita đã kịp bảo bố mua cho mình xe đạp và kính viễn vọng.

Lần này mong ước được mua đồ chơi của bốn mắt đã thành hiện thực. Chắc cậu bạn sẽ rất vui đây. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng các bộ truyện hấp dẫn như truyện tranh naruto, truyện tranh 7 viên ngọc rồng, truyện tranh hài hước Gintama...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2019/12/09

Hay

Trả lời

Mới cập nhật