Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 108: Doremon trở về

Đọc truyện tranh Doremon chap 108 Doremon trở về

Doremon phải quay về thế giới tương lai và không trở về nữa làm Nobita rất buồn chán. Cả ngày cậu chỉ ngồi lỳ ở trong phòng mà không chịu đi chơi với bạn bè. Cho dù mẹ có nói thế nào cậu cũng vẫn giữ tâm trạng ủ dột. Ngày ngày cậu đều mong nhớ Doremon và mong người bạn mèo máy sẽ quay trở lại.

Và đúng như ý nguyện của Nobita, trong truyện tranh doremon chap 108 này, Doremon đã quay trở lại, hai bạn vô cùng vui mừng khi gặp được nhau và tiếp tục sống cùng, giúp đỡ nhau.

Vắng Doremom, Nobita rất buồn và cô đơn. Nhưng vì lời hứa phải sống thật tốt cho dù không có bạn mèo máy nên Nobita quyết tâm lấy lại tinh thần, can đảm hơn, luôn tươi tỉnh để sống vui vẻ hơn. Nobita không còn ở lỳ trong phòng nữa mà ra ngoài đi chơi cùng với bạn bè. Vừa ra ngoài thì cậu gặp Xeko. Xeko nói vừa gặp con rồng đất nên muốn nhờ Nobita đi bắt cùng.

Vốn tính ngây thơ và thật thà Nobita tin ngay, nhưng ai ngờ đó là trò đùa của Xeko. Cậu bị cho cắn khắp người. Một lúc sau cậu lại gặp Chaien. Chaien nói đã gặp Doremon. Nobita mừng lắm, cậu chạy ngay về nhà để xem Doremon có ở nhà không. Nhưng cậu lại một lần nữa thất vọng vì đó là trò đùa của Chaien thôi. Lần này cậu thực sự tức giận vì không có lời nói dối nào tàn bạo hơn lời nói dối Doremon đã về cho dù hôm đó là ngày cá tháng tư.

Cậu nhớ ra lời Doremon dặn trước lúc đi, nếu có bất kỳ chuyện gì khó khăn thì nhớ mở chiếc hộp có chứa bảo bối ra. Nó sẽ giúp đỡ cho cậu trong lúc Doremon không có ở đây. Trong hộp là thuố nói dóc, ai uống vào thì sự thât sẽ ngược lại với lời cậu nói. Uống thuốc đó vào Nobita đã đi trả đũa chaien và Xeko. Cậu làm cho Xeko bị chó cắn, Chaien bị mẹ mắng, đánh đòn. Sau những cuộc chơi vui vẻ đó, Nobita vẫn không thể nào vơi bớt nỗi nhớ Doremon.

Cậu lại quay trở về nhà với gương mặt ủ dột. Mẹ hỏi Doremon đã về chưa. Cậu trả lời Doremon sẽ không bao giờ về nữa, vì Doremon đã làm việc ở thế giới tương lai rồi. Thật bất ngờ khi vào phòng, Doremon đã ở trong phòng chờ Nobita rồi.

Thuốc nói dóc vẫn còn tác dụng, sự thật ngược lại với lời Nobita nói và thế là hai người bạn thân lại gặp nhau trong niềm hạnh phúc, sung sướng. Hãy thưởng thức thêm nhiều bộ truyện tranh hấp dẫn khác: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh one piece,... trên doctruyentranh.net.vn nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật