Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 101 Chiếc mũ thiện xạ

Đọc truyện tranh Doremon chap 101 Chiếc mũ thiện xạ

Chap 101: Chiếc mũ thiện xạ

Truyện tranh Doremon kỳ này sẽ kể về bảo bối chiếc mũ thiện xạ. Doremon lại giúp Nobita lấy lại tinh thần lạc quan, niềm tin vào bản thân bằng bảo bối đó. Các bạn sẽ thích mê bảo bối này bởi công dụng của nó rất thần kỳ. Nhất  là bạn nào có tính hơi lười một chút như Nobita sẽ cực thích bảo bối này đấy.

Nobita đang tập ném bóng trúng đích, nhưng mãi không ném trúng quả nào nên cậu nản chí, muốn bỏ cuộc. Để giúp Nobita lấy lại tinh thần tâp luyện và sự tự tin, Doremon đưa món bảo bối chiếc mũ thiện xạ ra để giúp Nobita. Khi đội chiếc mũ lên sẽ trở thành cầu thủ thiện xạ lừng danh ngay lập tức. Chỉ cần nghĩ rằng sẽ ném trúng đích thì dù có quay bất kỳ phương hướng nào cũng có thể ném trúng đích. Nobita học thì kém nhưng những khoản khôn lỏi thì rất nhanh.

Cậu nghĩ ngay đến việc mỗi lần nằm lăn lê ra đất, lau mũi xong không thể vứt bừa bãi ra nhà, mà chạy đến tận thùng rác thì nhọc công. Bây giờ đã có chiếc mũ thiện xạ rồi thì không cần lo nữa. Chỉ cần nằm một chỗ là có thể vứt trúng rác. Công dụng của chiếc mũ còn có thể trả lại cuốn sách sau khi đọc xong mà không cần đến tận giá sách, trả tiền cho bố mà không cần xuống tầng, đến tận nơi đưa, trả đũa bạn bè bằng cách ném cao su vào đầu mà không bị phát hiện. Nobita còn lười đến mức tự ném mình xuống dưới tầng để nghe điện thoại.

Cuối cùng Xuka đang ở Hokkaido muốn nói chyện với cậu qua điện thoại thì cậu lại tự ném mình sang Hokkaido luôn. Nobita khôn lỏi thì có nhưng vẫn là cậu bé xui xẻo và hậu đậu. Tiếp tục theo dõi những bộ truyện tranh hay và hấp dẫn trên doctruyentranh.net.vn như: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh kim chi củ cải... nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật