Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 31: Muốn ăn thì lăn vào bếp

Đọc truyện tranh doremon chap 31: Muốn ăn thì lăn vào bếp

Đọc truyện doremon cùng xem hai bạn Nobita và Doremon cùng trổ tài vào bếp để làm món bánh rán mà hai cậu yêu thích.

Có câu "Muốn ăn thì lăn vào bếp". Nếu đích thân xuống bếp và tự nấu ăn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và ăn ngon miệng hơn vì đó chính là món ăn bạn tự nấu. Doremon và Nobita mọi ngày đều có mẹ lo toan, quán xuyến công việc nhà và bếp núc. Nhưng lần này hai bạn đã được tự mình xuống bếp nấu ăn và làm ra món bánh nếp. Cùng đọc truyện tranh doremon và xem mèo máy Doremon cùng cậu bạn bốn mắt Nobita nấu ăn như thế nào.

Có 5 chiếc bánh nếp thơm ngon, mẹ Nobita đều đã đưa cho cậu. Mèo ú và cậu tranh cãi nahu vì ai cũng muốn được ăn chiếc bánh thứ 5 ấy. Hai bạn còn hỏi mẹ xem còn bánh nếp nữa không nhưng mẹ cậu đều đưa tất chỗ bánh ấy cho hai bạn rồi. Doremon nghĩ ra cách sẽ tự mình làm bánh với chiếc máy làm bánh đa năng.

Nhưng vấn đề là chưa có nguyên liệu là bộp nếp để làm bánh. Doremon nhanh chóng nghĩ ra sẽ tự tay trồng lúa nếp. Chú mèo ú lấy trong túi bảo bối của mình ra giống lúa siêu hạng, máy tạo ánh sáng mặt trời, máy tạo mây, robot bù nhìn. Chỉ trong vòng hai tiếng chăm sóc đã đến lúc thu hoạch. Chỉ cần cho lúa vào máy làm bánh là nó sẽ làm giúp mọi công đoạn cho tới khi sản phẩm bánh được tạo ra. Có tổng cộng 259 cái bánh, vậy là Nobita và Doremon lại tranh giành nhau để được ăn nhiều hơn.

Các bạn hãy tự mình vào bếp và nấu những món ăn ngon cho gia đình mình nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được hòa minh trong thế giới truyện tranh conan, truyện tranh tìm cảm ớt bảy màu.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/449-doc-truyen-tranh-doremon-chap-31-muon-an-thi-lan-vao-bep.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2019/07/24

baina Bài này hay quá

Trả lời

trà đĩ

- 2020/01/10

Trả lời

Mới cập nhật