Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 78: Doraemon, Doraemon và Doraemon

Đọc truyện tranh doremon chap 78: Doraemon, Doraemon và Doraemon

Truyện tranh doremon về việc Doremon thức trắng đêm để giúp Nobita làm bài tập về nhà.

Có một người bạn thân thiết, luôn ở bên cạnh chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn luôn là mong muốn của bất kì ai. Khi đọc truyện tranh doremon ngắn, chắc hẳn các bạn đều biết tình bạn thân thiết giữa mèo máy Doremon và cậu bạn Nobita bốn mắt. Mèo ú luôn tốt bụng, giúp đỡ Nobita trong mọi hoàn cảnh mà không hề than vãn gì cả. Trong tập truyện này, chúng ta sẽ càng được thấy rõ hơn tình cảm hết lòng giúp đỡ mà mèo ú Doremon dành cho cậu bạn Nobita như thế nào.

Biết chú mèo máy Doremon rất thích ăn bánh rán nên Nobita đã mua rất nhiều để mời mèo ú. Nhưng tự nhiên Nobita lại mua bánh rán cho Doremon làm mèo máy có chút nghi ngờ. Quả đúng không sai, Nobita muốn nhờ Doremon giúp mình lmaf bài tập của 2, 3 ngày nay mà mai cậu đã phải nộp rồi. Mèo máy tốt bụng đồng ý làm bài tập giúp Nobita trong khi Nobit thì an tâm đi ngủ say sưa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, chỗ bào tập của Nobita đã làm xong nhưng mặt mày của Doremon lại bầm dập như bị ai đánh. Doremon quá mệt vì thức cả đêm nên đã lăn ra ngủ. Nobita quyết định lên cỗ máy thời gian quay trở lại thời điểm tối qua để xem có chuyện gì đã xảy ra với Doremon.

Sau khhi tìm hiểu Nobita mới biết chỗ bài tập của mình quá nhiều, một mình Doremon lại không làm được nên mèo ú đã đi gọi Doremon của 2, 4, 6, 8 tiếng sau đến giúp nhưng những chú mèo máy đó đang buồn ngủ nên tâm trạng cáu gắt. Sau khi giúp Doremon làm xong bài tập thì chúng quay ra đánh cho Doremon một trận. Giờ Nobita đã hiểu tấm lòng hết mình vì bạn bè của Doremon.

Nobita thật may mắn khi có được một người bạn tốt như vậy. Cần phải biết trân trọng nhé Nobita. Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện tranh kim chi và củ cải, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật