Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 79: Xe đạp không gian 4 chiều

Đọc truyện tranh doremon chap 79: Xe đạp không gian 4 chiều

Truyện tranh doremon về chiếc xe đạp không gian bốn chiều.

Chiếc xe đạp là một phương tiện đi lại gắn liền với nhiều kỉ niệm thời học sinh, sinh viên. Đây cũng là cảm hứng cho những bài hát hay liên quan tới xe đạp. Ngày nay, với sự phát triển, xe đạp đã được nâng cấp lên giúp mọi người đi lại dễ dàng hơn như chiếc xe đạp điện. Nhưng khi đọc truyện tranh doremon dưới đây, có lẽ các nhà sản xuất sẽ cải tiến chiếc xe đạp lên nhiều hơn nữa với các tính năng vô cùng hiện đại.Cùng theo dõi truyện đểbiế công dụng của chiếc xe đạp đặc biệt này nhé.

Cô bạn Xuka cùng mỏ nhọn Xeko và rốn lồi Chaien rủ nhau đi chơi bằng xe đạp nhưng lại không rủ cậu bạn Nobita. Bởi Nobita không biết đi xe đạp, các bạn hứa khi nào cậu biết đi thì sẽ rủ thêm cậu. Nobita tức giận về nhà lôi chiếc xe đạp trong kho ra định đuổi theo các bạn nhưng mới ngồi lên xe chưa kịp đạp đi cậu đã bị ngã. Nobita khóc lóc sợ bị các bạn cười chê mãi.

Cậu bạn tốt bụng Doremon liền an ủi bạn bằng cách lấy một chiếc xe đạp trong túi bảo bối cho Nobita mượn. Nhưng chiếc xe có ba bánh nên Nobita không muốn đi vì nghĩ là đó là xe đạp của trẻ con. Nhưng đây không đơn thuần là chiếc xe đạp thông thường mà nó có rất nhiều chức năng lại có thể đi với vận tốc như máy bay và đi trong không gian bốn chiều.

Nobita lập tức đuổi theo nhóm của Xeko để thể hiện vẻ oai phong của mình nhưng nào ngờ lúc cần nhất thì chiếc xe lại bị hỏng nút hiện hình lên. Đến khi sửa được rồi thì lại bị các bạn cười chê là đi xe đạp ba bánh.

Một chiếc xe đạp hiện đại như vậy dù có ba bánh đi nữa nhưng tin chắc rằng ai cũng muốn sở hữu nó phải không nào? Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện tranh naruto vui nhộn, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật