Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 69: Mũ đá cuội

Đọc truyện tranh doremon chap 69: Mũ đá cuội

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc mũ đá cuội làm mọi người không ai để ý đến Nobita.

Được mọi người yêu thương và quan tâm thật là một điều may mắn và hạnh phúc. Nếu một ngày bạn trở nên bị cô lập giữa cả thế giới, không ai để ý hay quan tâm đến bạn dù bạn vẫn hiện hữu xung quanh họ. Lúc ấy, bạn sẽ thấy thật sự cô đơn và lẻ loi phải không nào? Cậu bạn bốn mắt Nobita cũng đã trải qua cảm giác như vậy và nhận ra giá trị của sự yêu thương là như thế nào. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để thêm hiểu về sự quan tâm nhé.

Nobita làm việc gì cũng được bố mẹ và Doremon nhắc nhở. Điều đó thể hiện sự quan tâm của mọi người đối với cậu, nhưng Nobita lại nghĩ đó là sự áp đặt. Bốn mắt thấy rất khó chịu về điều này và muốn được tự do. Để Nobita hiểu ra vấn đề, mèo máy đã cho cậu mượn bảo bối của mình là chiếc mũ đá cuội. Khi đội chiếc mũ đá cuội lên đầu, mọi người vẫn nhìn thấy Nobita nhưng sẽ không ai thèm để ý đến cậu cả giống như viên đá nằm trên đường không ai ngó nhìn tới vậy. Ban đầu, Nobita rất thích thú vì có thể tự do làm mọi việc mình thích mà không sợ người khác la mắng hay giám sát. Nhưng lâu dần, cậu nhận thấy mình làm việc gì mọi người cũng mặc kệ và không quan tâm tới. Nobita mới hiểu ra và muốn tháo chiếc mũ đó ra nhưng mãi không được. May sao khi cậu khóc nước mắt và mồ hôi đã làm cái mũ mềm ra và giúp Nobita thoát khỏi chiếc mũ.

Sự yêu thương, quan tâm thật đáng quý phải không nào. Mỗi người cần biết quý trọng và giữ gìn điều này nhé. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để  được thư giãn và đọc truyện tranh conan, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh kim chi và củ cải hài hước...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật