Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 138 - Tàu hỏa sức người

Đọc truyện tranh Doremon chap 138 - Tàu hỏa sức người

Trong cuộc thi chạy 3 chân ở hội thao lần này Chaien đã quyết tâm đạt giải vô địch, Và người đồng hành cùng Chaien là Nobita. Nhưng Nobita chạy rất chậm mà đầu óc không linh hoạt nên khó mà cùng Chaien đoạt giải cao trong cuộc thi này được. Khi được gọi đến để tập luyện cho cuộc thi, chaien chạy nhanh hơn Nobita quá mà Nobita lại chạy chậm nên 2 người không thể hợp tác được.

 

Chaien dọa Nobita ngày thi đấu cấm được tới để Chaien thi với người khác. Về than vãn với Doremon. thì Doremon công nhận là Nobita rất lề mề, không thể nhanh hơn được nên cho Nobita mượn bảo bối thần kỳ. Mời các bạnđọc truyện tranh Doremon chap 138 - Tàu hỏa sức người để biết được diễn biến tiếp theo của câu truyện nhé!

Bảo bối "tàu hỏa người" rất lợi hại, chỉ cần đội ống khói, ăn bịch kẹo than đá và uống nước vào cơ thể Nobita đã tràn đầy sinh khí. Cậu vô cùng tự tin tìm Chaien để tập chạy cùng, nhưng sau khi khởi động và chạy thì đã chạy quá nhanh mà không biết dừng lại thế nào.

Doremon đã quên điều quan trọng này để nói với Nobita, Tàu hỏa không dừng lại được cho đến nhà ga, bến đỗ. Và người chị nhiều đau thương nhất là Chaien, cậu thề là không tham gia hội thao đâu và hôm đó Chaien sẽ nghỉ học. Cõ lẽ vì sợ phải chạy với Nobita, sẽ phóng ầm ĩm, bị thương bầm dập mất thôi.

Tập truyện tranh Doremon thật hài hước phải không các bạn,  đọc truyện tranh Doremon chap 139 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật