Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 25: Đánh cắp bản đồ

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 25: Đánh cắp bản đồ

Tập trước, trải qua bao nhiêu khó khăn với hàng loạt các kế hoạch đào tẩu đại sư huynh mới có thể vượt ngục thành công. Những tưởng anh chàng sẽ an phận mà về lại chùa cũ với hai vị sư phụ, nào ngờ, hai huynh đệ chùa Ô Long lại tính kế đánh cắp bản đồ kho báu ở chỗ quan huyện một lần nữa. Lần này kế hoạch có thành công không hay đại sư huynh sẽ phải bóc lịch thêm một lần nữa? Mời các bạn cùng đọc tiếp tập 25 truyện tranh Ô Long Viện.
Vì đang bị truy ã nên muốn vào thành hai huynh đệ phải cải trang: Muốn vào được thành hai huynh đệ ta phải cải trang mới được. Thế này bọn quan binh có nhận ra đằng trời! Ai dè hai tên ngốc lại cải trang thành hai kẻ tội phạm đang bị truy nã, vậy là lại thêm một lần bị quan binh đuổi té khói. Mãi mới vào được mật thất của quan huyện, vì trời tối quá, đại sư huynh vớ phải một cái ống tròn tròn, to to, mềm mềm âm ấm nữa. Thắp nên lên thì ra là cái ống chân của bà phu nhân quan huyện. Hai huynh đệ ại bị một trận đòn nhừ tử. Quả là lắm gian nan. Mãi mới tìm được két sắt của Chương đại nhân nhưng mở được nó ra cũng là cả vấn đề. Rốt cuộc huynh có biết mở két không? Hờ ta là siêu cao thủ mà! Chương đại nhân đến rồi, phải núp cái nhỉ! Két sao thế nhỉ? Ai khóa vào thế nhỉ? Lúc trước để mở cơ mà! Khai ra mật mã mau, không đừng trách ta! Ta sợ quái gì trò này! Mật mã là sinh nhật vợ ông chứ gì? Dở hơi mà nhớ sinh nhật mụ béo ý. Ta chỉ nhớ ngày sinh em thư ký thôi! Đúng là không đánh tự khai.

Có được bản đồ kho báu rồi, hai huynh đệ Ô Long Viện có dễ dàng lấy được kho báu không? mời đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 26 để có những tràng cười té ghế cùng các nhân vật ngốc nghếch và nhưng tình tiết dí dỏm hài hước nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật