Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 41 - Máy nói dối

Đọc truyện tranh doremon chap 41 - Máy nói dối

Truyện tranh doremon về chiếc máy nói dối giúp cậu bạn Nobita trả đũa được những người bạn của mình đã nói dối cậu trong ngày cá tháng tư.

Ngày 1 tháng 4 được gọi là ngày nói dối hay còn gọi là ngày cá tháng tư. Ngày này đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Đây là một dịp để những người thích đùa có thể đùa vui với mọi người xung quanh mình. Nhưng đôi khi vì đùa quá đà mà gây ra những rắc rối không đáng có. Như cậu bạn Nobita bốn mắt đã tự mình gây ra rắc rói nhỏ. Đó là điều gì vậy, các bạn cùng theo dõi và đọc truyện tranh doremon ngắn hay dưới đây.

Vào ngày các tháng 4, Nobita hào hứng đi nói dối với Chaien rằng Xuka có tình cảm với cậu bạn rốn lồi này. Biết mình bị lừa nên Chaien đã trêu lại Nobita làm cậu bạn bị một trận đòn oan. Về nhà, Nobita bực tức kể lại cho Doremon nghe việc cậu không những bị Chaien trêu mà còn bị cả Xeko và Xuka lừa. Để an ủi bạn mình, mèo máy cho Nobita mượn máy nói dối. Đeo cái mày nói dối vào miệng thì có nói dóc thế nào người khác cũng tin răm rắp. Biết mẹ định bắt mình học bài, Nobita đã nói dóc mẹ chính là cậu, làm mẹ Nobita ngồi vào bàn làm bài thay cậu. Nobita còn dùng máy nói dối để đi trả đũa Xeko, Xuka và Chaien. Khi thấy trò đùa hơi đi quá xa  Doremon liền đòi lại bảo bối này. Đến giờ ăn cơm, hai bạn về nhà thì mẹ vẫn tưởng mình là Nobita nên ngồi chăm chú làm bài tập chưa nấu cơm.

Các bạn cũng có thể đón đọc các bộ truyện hấp dẫn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh thám tử lừng danh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh hài hước gintama.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/470-doc-truyen-tranh-doremon-chap-41-may-noi-doi.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật