Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 118 Hơi gas sửa thói hư tật xấu

Đọc truyện tranh Doremon chap 118 Hơi gas sửa thói hư tật xấu

Truyện tranh Doremon chap 118: Hơi gas sửa thói hư tật xấu

Ai cũng có một thói quen xấu hay còn gọi là tật xấu. Những tật xấu đó đôi khi làm ảnh hưởng đến nhũng người xung quanh thì chúng ta cần phải tập thay đổi hoặc loại bỏ chúng. Bảo bối hơi gas sửa thói hư tật xấu trong truyện tranh Doremon sẽ giúp mọi người nhận thấy được thói xấu của mình.

Nobita có tật xấu là hay ngoáy mũi. Hành động này rất bẩn và bị bố mẹ cậu nhắc nhở rất nhiều lần. Cậu nói ai cũng có tật xấu: bố cũng có tật rung đùi, mẹ có tật liếm môi. Tại sao mọi người không thay đổi mà bắt cậu thay đổi. Cậu muốn tất cả mọi người đều nhận ra tật xấu của bản thân mình nên đã nhờ đến Doremon sử dụng bảo bối hơi ga sửa thói hư tật xấu.

Khi xịt hơi ga này vào nó có khả năng phóng đại khuyết điểm để ai cũng dễ nhận ra. Doremon đã xịt hơi ga này cho Nobita, bố và mẹ. Nobita ngoáy mũi thì cục gỉ mũi to khổng lồ. Bố rung đùi thì cứ ngỡ là động đất. Mẹ liếm môi thì lưỡi dài hơn cả gang tay.

Cuối cùng ai cũng nhận ra điểm xấu của mình, ai cũng thấy mình phải sửa tật xấu đó. Chỉ khổ cho ông khách đến chơi nhà vì hơi ga phát huy tác dụng quá đà. Mỗi ngày, bạn hãy tạo thêm cho mình những giây phút thoải mái, tươi vui bằng cách đọc những bộ truyện tranh vui nhộn và hài hước: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật