Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 1)

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 1)

Bước vào năm học mới Nobita vẫn ung dung về chuyện học hành. Doremon lấy làm lạ thay vì giờ này đáng ra Nobita hải kêu gào nhờ tới sự trợ giúp của Doremon mới đùng. Nhưng không, Nobita đã lười một cách có kế hoạch. Bài tập của mình thì tới tương lai nhờ chính mình lúc đang học đại học giải quyết hộ, còn môn lịch sử cậu tính dùng cỗ máy thời gian về từng thời điểm trong quá khứ để biết được sự thật đỡ mất công ngồi nghiên cứu tài liệu.

May mà Doremon ngăn kịp không thì 100 năm lịch sử thỉ Nobita cũng hải mất 100 năm để đi tìm hiểu. Vậy say đấy Nobita sẽ làm như thế nào? mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào nhé!

Dùng bảo bối thần kỳ chiếc máy ảnh chụp lại quá khứ, nhờ vậy mà không cần trở về quá khứ mà đôi bạn của chúng ta có thể không cần quay về quá khứ mà vẫn biết được những gì diễn ra tại thời điểm cần chụp ảnh. Nhưng đang chụp ảnh thì chiếc máy ảnh không cho ra ảnh nữa, tấm ảnh cuối cùng được chụp 637 năm về trước. Không biết đã có chuyện gì xảy ra với cái máy ảnh.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 163  - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 2)  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật