Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 3: Bánh quy biến hình

Doremon chap 3: Bánh quy biến hình

Đọc truyện tranh Doremon chap 3: Bánh quy biến hình

Cùng gặp lại Doremon chú mèo máy thông minh và cậu bé Nobita hậu đậu trong chap tiếp theo của bộ Truyện tranh Doremon  nhé. Món bảo bối lần này chỉ là một món bánh đơn giản tưởng chừng như vô hại nhưng lại đem đến biết bao rắc rối cho hai nhân vật chính của chúng ta. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Vậy là Doremon đã trở thành một thành viên trong gia đình Nobita, một người bạn thân thiết của cậu. Nhưng chú mèo máy cũng có lúc lơ đễnh. Và lần này chú đã để quên cả một hộp bánh quy trong phòng. Nhìn thấy hộp bánh, Nobita cho luôn vài cái vào mồm. Đã thế cậu còn mang ra mời khách nữa. Cậu đâu biết rằng đó không phải là món bánh bình thường mà là một món bảo bối biến hình. Khi ăn phải cái bánh có hình thù gì thì vài phút sau sẽ bị biến thành loài vật đó. Tuy rằng tác dụng của nó chỉ kéo dài trong vòng 5 phút nhưng nếu ăn nhiều thì sẽ có nhiều rắc rối xảy ra. Nobita ra ngoài mua hộp bánh khác để mẹ mời khách thì phát hiện ra mình đã bị biến thành mèo ,cậu cũng chợt nhớ ra rằng cậu đã mang cả hộp bánh ra cho mẹ mời ông khách kia nữa. Nobita và Doremon liền chạy một mạch về nhà. Ông khách đã ăn tổng cộng 4 cái bánh đó là bánh hình ngựa, bánh hình con gà, hình hươu cao cổ và...ếch. Lúc về đến nhà thì cũng là lúc ông khách chuẩn bị biến thành ngựa. 2 cậu nhóc phải tìm mọi cách để giữ cho ông ta không bị biến hình trước mặt mẹ. Phải vất vả lắm Nobita và Doremon mới đưa được ông khách về nhà an toàn nhưng hậu quả lại là bố cậu đã ngất xỉu khi nhìn thấy mẹ biến thành thỏ.

Bảo bối thần kỳ đâu phải lúc nào cũng mang đến hiệu quả phải không?Nó đúng là rất hữu ích và thú vị nhưng nếu không sử dụng cẩn thận nó có thể mang đến những rắc rối không tưởng. Đón đọc các chap tiếp theo của truyện tranh Doremon với những câu chuyện hài hước vui nhộn để cùng cười sáng khoái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/310-doremon-chap-3-banh-quy-bien-hinh.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

UAJM

- 2019/07/25

HAY

Trả lời

Mới cập nhật