Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 83: Bể bơi nhà tớ là Thái Bình Dương

Đọc truyện tranh doremon chap 83: Bể bơi nhà tớ là Thái Bình Dương

Truyện tranh doremon cùng Nobita đi bơi ngay tại phòng tắm nhà cậu bạn.

Trong thời tiết nóng bức và oi nồng của mùa hè, được ngâm mình dưới làn nước trong xanh và mát mẻ ở những bãi biển hay đến các bể bơi để vui chơi thì thật là tuyệt vời. Nhưng khi lượng người đến các địa điểm này quá đôn sẽ tạo ra sự chật chội và mất đi tính năng vốn có của nó. Cùng đọc truyện tranh doremon và tham gia buổi bơi lội ngay tỏng chính ngôi nhà của cậu bạn bốn mắt Nobita nhé.

Được nghỉ hè lại đúng những hôm trời nóng bức, nhóm bạn Nobita rủ nhau đến hồ bơi nhưng lại phải quay về vì ở hồ bơi quá đông đúc. Bốn mắt ước gì có một hồ bơi đủ rộng để cậu bạn tha hồ bơi lội vùng vẫy mà không phải lo lắng điều gì. Mèo máy Doremon quyết định giúp cậu bạn thân thực hiện mơ ước ấy với viên màn ảnh rộng. Chỉ cần uống viên thuốc đó vào sẽ tạo ra ảo giác như đang bơi lội dưới nước thật vậy.

Doremon cùng bảo Nobita rủ cô bạn Xuka đến nhà cùng bơi. Bốn mắt tham lam còn uống thêm một viên thuốc nữa để tăng ảo giác lên, đến khi  Doremon và Xuka xuống nhà ăn dưa mẹ cậu gọt rồi mà Nobita vẫn chìm trong ảo giác bơi mãi vẫn không lên được bờ.

Nếu có viên màn ảnh rộng này thật thì những bể bơi sẽ trở nên ế khách mất phải không các bạn. Đón đọc truyện tranh ô long viện, truyện tranh conan, truyện tranh naruto...cũng rất hấp dẫn trên doctruyentranh.net.vn. 

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật