Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 4: Câu chuyện cái bình bể

Doremon chap 4: Câu chuyện cái bình bể

Đọc truyện tranh Doremon chap 4: Câu chuyện cái bình bể

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Nobita vô tình làm vỡ cái bình hoa trong lớp học. Và điều oái oăm là cậu bạn Xeko láu cá đã chứng kiến việc này. Thế là Nobita tội nghiệp phải bất đắc dĩ trở thành chân sai vặt của Xeko. Doremon sẽ dùng cách gì để giái thoát cho Nobita đây? Cùng theo dõi tiếp bộ Truyện tranh Doremon nào.

Nắm được điểm yếu của Nobita, Xeko tha hồ ra lệnh bắt Nobita làm đủ mọi việc. Nào là trực nhật lớp, đi chợ, nhặt banh dưới cống,...cậu ta đều sai Nobita làm. Không những thế, tên bạn thủ đoạn còn kêu cả mấy người bạn sai bảo Nobita: Từ giờ trở đi nếu ai muốn sai bảo Nobita chỉ cần nói "Cái bình! Cái bình!" là cậu ta sẽ lập tức làm theo. Tên mỏ nhọn thật quá quắt, không thể chịu nổi hành động trơ trẽn của Xeko, Doremon quyết cho cậu ta bài học. Mèo máy và Nobita lập tức đến trường để ghép lại cái bình bằng Tia ghép hình. Sau đó dùng bộ đồ nghề thám tử để theo dõi và ghi lại những tật xấu của Xeko. Tên mỏ nhọn quả lắm tật xấu: tè dầm, độ tự sướng cực cao lại lười nhác và hay nói dối,...Bộ đò nghề thám tử theo dõi của Doremon đã ghi lại được hết các hình ảnh đáng xấu hổ của Xeko. Trong khi đó Xeko vẫn đang đắc chí vì từ giờ có thể tha hồ ra lênhj cho Nobita. Ê Nobita cậu hãy mau đến đây làm bài tập cho tớ đi. Từ giờ cậu sẽ không thể sai khiến được ai nữa đâu. Tức tối mỏ nhọn liền chạy đến trường xem cái bình vỡ hôm trước thì thấy nó đã trở lại nguyên vẹn như lúc đầu. KHông thể tin vào mắt mình, cậu cầm lên xem thì vô tình làm rơi. Và thế là gậy ông đã đập lưng ông. Từ giờ kẻ sẽ bị sai bảo lại là Xeko.

Những kẻ luôn lợi dụng điểm yếu của người khác để trục lợi thì không bao giờ nhận được kết quả tốt đẹp phải không các bạn?Đằng sau câu chuyện thú vị này là cả một bài học giáo dục đầy ý nghĩa đấy. Cùng theo dõi tiếp chap 5 truyện tranh Doremon nhé.  Doctruyentranh.com.vn nơi tập trung những bộ truyện tranh truyện cười hay nhất thú vị nhất, ghé thăm thường xuyên để có những giờ phút giải trí thật thoải mái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/311-doremon-chap-4-cau-chuyen-cai-binh-be.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật