Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 128 - Em bé bão

Đọc truyện tranh Doremon chap 128 - Em bé bão

Các bạn nghĩ sao khi mình môi một con vật mà cả gia đình và bạn bè đều không thích nó, cứ xui đem nó bảo đi. Rất buồn đúng không, vì tình cảm dành cho nó quá lớn, từ lúc còn ở trong trứng cơ. Nobita cũng vậy, cậu nuôi 1 cơn bão đúng nghĩa nhưng cơn bão này đã giúp nhà cậu bạn Nobita cũng như thành phố Tokyo tránh được một cơn bão mạnh. Cùng đọc truyện doremon  về cơn bão đặc biết đó nhé.

Khi thấy cô bạn Xuka thân thiết với chú chim, Nobita cũng có ý định muốn nuôi một vật nuôi mà do chính tay mình chăm sóc khi còn ở trong trứng. Doreamon đã giúp cậu, cho Nobita 1 quả trứng nhưng có điều chính Doreamon cũng không nhớ nổi quả trứng đó là trứng loài nào.

Đến khi nhớ ra đó là quả trứng bão thì Nobita đã ấp thành công. Nobita rất thích thú khi mình có một vật nuôi là cơn bão, nhưng bạn bè gia đình thì không. cơn bão đi qua đâu là đổ vỡ ở đó. Nobita đã rất buồn mà không biết phải làm thế nào.

Nếu nuôi để em bé bão này lớn lên sẽ rất nguy hiểm. Nhưng Nobita vẫn quyết tâm nuôi, chăm sóc và yêu thương nó. Khi em bé bão lớn dần và gây ra những rắc rối cho mọi người thì cả nhà bắt Nobita phải bỏ em bé bão đi.

Nhưng đúng lúc này, theo tin từ đài khí tượng một cơn bão cực mạnh đang tiến sâu và sẽ gây ra những thiệt hại nặng nề. Em bé bão nghe thấy tin đó liền bay ra ngoài biển chống choọi ới cơn bão kia, Cuối cùng, cả hai cơn bão đã tan biến đi mất và trở lại bình yên cho biển. Mỗi lần có cơn gió thổi qua lại làm Nobita nhớ tới em bé bão của mình.

Một tình bạn thật đẹp phải không nào! Sự quan tâm, chăm sóc gắn bó luôn để lại những tình cảm tốt đẹp trong trái tim mỗi người. Đến với đọc truyện tranh để được đọc những câu chuyện ý nghĩa với truyện doremon, Đọc truyện tranh One Piece, .....

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật