Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 33: Bài tập trượt tuyết

Đọc truyện tranh doremon chap 33: Bài tập trượt tuyết


Đọc truyện tranh doremon xem cậu bạn bốn mắt Nobita tập trượt tuyết dưới sự giúp đỡ của mèo máy Doremon.

Ở những nước ôn đới, mùa đông tuyết rơi rất nhiều, đây là điều kiện lý tưởng để mọi người có thể trượt tuyết. Trong nhóm bạn của Nobita, ai cũng đều biết trượt tuyết hết cả ngoại trừ cậu bạn bốn mắt này. lần này Nobita quyết tâm học trượt tuyết. Không biết cậu bạn có học được không hay là bỏ dở nhỉ? Mời các bạn cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

Mỏ nhọn Xeko mang cặp giầy trượt tuyết bố mẹ cậu gửi từ bên Mỹ về khoe với các bạn trong nhóm. Chaien, Xuka cũng khoe mình cũng được bố mẹ mua cho giầy trượt tuyết. Mỗi Nobita là không có. Cậu chạy về nhà định xin bố mua giầy trượt tuyết thì thật bất ngờ bố cậu đã mua sẵn cho cậu một bộ thật đẹp.  Vậy là cả nhóm ai cũng có giầy trượt, mọi người rủ nhau mùa đông này đi trượt tuyết. Nhưng Nobita lại chưa hề biết chơi trượt tuyết.

Cậu ban là cầu cứu đến sự giúp đỡ của mèo máy Doremon. Mèo ú đành lấy máy trượt tuyết câp tốc cho cậu mượn để luyện tập. Nhưng mới luyện được một lúc cậu bạn đã nản chí. Hơn nữa Nobita lại muốn tập luyện ở chỗ có tuyết. Mèo ú lại chiều theo ý bạn.  Doremon tạo ra một không gian ảo giác có tuyết để tạo cảm hứng tập luyện cho Nobita. Vẫn chưa hìa lòng, Nobita lại đòi hỏi tuyết phải lạnh. Doremon tốt bụng vẫn theo ý của cậu nhưng nếu Nobita không nghiêm túc tập luyện thì Doremon sẽ quay về thế kỉ 22. Nghe vậy Nobita liền tập luyện chăm chỉ. Đang tập thì cơn bão tuyết tràn tới khiến Nobita kêu la gào thét. Nhưng thật ra đấy chỉ là ảo giác, cậu bạn vẫn đang ở trong phòng của mình.

Mỗi câu chuyện về đôi bạn thân này lại  mang tới những điều thật thú vị. Đón đọc các chap tiếp theo các bạn nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đọc nhưng truyện hấp dẫn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh conan, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu, truyện tranh hài hước Gintama.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật