Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 15: Cây đèn thần

Doremon chap 15: Cây đèn thần

Đọc truyện tranh Doremon chap 15: Cây đèn thần

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cây đèn thần trong câu chuyện cổ tích Aladanh và cây đèn thần-Bất kỳ ai sở hữu cây đèn này sẽ có thể sai khiến thần đèn làm mọi điều mình muốn. Doremon cũng có một món bảo bối như thế. Nhưng liệu cây đèn này có thần kỳ như trong truyện cổ tích không hay chỉ đem đến những rắc rối cho chủ nhân của nó. Đọc tiếp chap 15 truyện tranh Doremon để gặp gỡ với vị thần đèn này nhé.

Nobita cậu nhóc lười biếng và hậu đậu này suốt ngày chỉ làm phiền Doremon vì những chuyện nhỏ nhặt. Để tránh phiền phức, Doremon lôi ngay ra một món bảo bối để thay mình làm những việc mà Nobita yêu cầu. Đó là cây đèn thần trong truyện cổ tích Aladanh. Chà tay vào cây đèn, ột vị thần khổng lồ hiện ra và sẵn sàng làm mọi việc sai khiến của Nobita. Cậu nhóc sung sướng lắm, bắt đầu sai bảo nó đủ mọi chuyện. Từ việc bật lò sưởi cho đến chơi bài, làm bài tập,...không việc gì mà thền đèn không làm được. Nobita liền nảy ra một ý định: Tôi cần một vạn yên nhưng nếu ông không có thì thôi nhé! Có mà! Ngài chờ tôi một lát! Bất ngờ vì thần đèn có thể cho mình cả một vạn yên, Nobita không thể tin nổi liền đi theo xem ông ta làm gì. Thì ra thần đèn đi trấn tiền của bố. Nobita hốt hoảng ngăn cản nhưng không có kết quả. Doremon phải bấm nút xóa lệnh trên cây đèn mới thu hồi được nó.

Thì ra vị thần này chỉ là đồ dỏm mà thôi. Thay vì tự mình làm công việc được sai bảo, ông ta toàn đi trấn lột hay ép người khác là thay cho mình. Đúng là chẳng có gì bằng việc tự mình hoàn thành các công việc của chính mình. Mời bạn đọc truyện tranh Doremon chap 16 để đón xem món bảo bối tiếp theo nhé. Ngoài ra, trên website còn cập nhật bộ truyện tranh Doremon bóng chày để các bạn tiếp tục gặp gỡ với chú mèo máy trong thế kỷ 21. Nhớ chú ý theo dõi nhé. Chúc vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/368-doremon-chap-15-cay-den-than.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật