Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 7: Cào cào giúp hối cải

Doremon chap 7: Cào cào giúp hối cải

Đọc truyện tranh Doremon chap 7: Cào cào giúp hối cải

Ở chap 6 truyện tranh Doremon, các bạn đã được du hành về thời kỳ nguyên thủy cùng Doremon và Nobita để tìm hiểu về cuộc sống của người thời xưa như thế nào rồi đúng không? Chap tiếp theo truyện tranh Doremon sẽ là một bài học thú vị cho các bạn nhỏ về đức tính biết tự nhận lỗi và chịu trách nhiệm khi mắc lỗi. Mời các bạn và các em cùng đọc tiếp câu truyện thú vị này nhé.

    Nobita bị Xeko đá quả bóng vào mặt làm bể mất cái kính. Cậu bắt nó phải xin lỗi và đền bù thiệt hại cho mình. Nhưng chúng lại đổ lỗi quanh cho nhau và không đứa nào chịu nhận lỗi về mình. Sau một hồi chối tội thì cuối cùng tất cả lỗi lầm là của Nobita khi không biết đường mà né trái banh. Quá tức giận vì lũ bạn trơ tráo, Doremon quyết cho chúng phải quỳ gối xin lỗi Nobita. Cào cào giúp hối cải bỏ nó vào người của ai người đó sẽ lập tức cảm thấy ăn năn và xấu hổ vì lỗi lầm của mình. Cả hai lập tức đi thả cào cào vào Chaien và Xeko. Chúng liền quỳ mọp xuống đất xin lỗi Nobita và tự trừng phạt bản thân mình. Trong lúc bất cẩn, Doremon làm rơi lũ cào cào để chúng đi gây họa khắp thành phố. Người người hối hả đi nhận lỗi và xin tha tội đến lức không kịp nhận lời xin lỗi của người khác. Có kẻ còn muốn tự tử vì không được tha thứ. Nobita phải chạy đi kiếm hạt tiêu cho mọi người hắt xì để trở lại bình thường. Chỉ cần con cào cào rời khỏi người, lập tức họ lại trở về với bản chất ban đầu.

    Giá như con người có thể tự mình nhận lỗi và sửa sai khi mắc lỗi mà không cần đến cào cào giúp hối cải thì tốt biết mấy phải không các bạn? Mời các bạn cùng theo dõi các chap tiếp theo của bộ truyện tranh Doremon mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn để có những tràng cười sảng khoái và những bài học bổ ích nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/329-doremon-chap-7-cao-cao-giup-hoi-cai.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật