Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 68: Ấm nước ghi âm

Đọc truyện tranh doremon chap 68: Ấm nước ghi âm

Truyện tranh doremon về ấm nước ghi âm có thể ghi lại giọng nói.

Máy ghi âm giờ đây đã trở thành một thiết bị quen thuộc thường được dùng trong công việc của những người làm báo hay những cảnh sát điều tra ghi lại chứng cứ của tội phạm. Nhưng máy ghi âm lại bằng cái ấm nước thì thật kì lạ, chắc chỉ có trong truyện tranh doremon ngắn dưới đây mà thôi. Cùng xem tác dụng của chiếc ấm nước đặc biệt này nhé.

Cậu bạn Xeko có một chiếc máy ghi âm rất hiện đại làm bạn nào cũng thích và mượn về. Nhưng mỗi Nobita là không được mượn. Cậu về nhà xin mẹ cho mua máy ghi âm thì bị mẹ bắt đi làm bài tập. Thấy cậu bạn buồn rầu, Doremon mới lấy chiếc ấm ghi âm trong bảo bối của mình ra cho Nobita mượn. Giọng nói sẽ được thu lại trong chiếc ấm sau đó sẽ tạo thành những quả bóng. Mỗi lần nổ 1 quả bóng thì giọng nói ghi lại sẽ phát ra.

Nobita đã thu lại giọng nói của mình để trốn mẹ đi ra ngoài chơi. Bốn mắt cùng Xeko và Xuka thu lại những lời nói xấu Chaien sau đó đưa đến nhà Chaien. Chaien nghe thấy những lời nói đó rất tức giận nhưng không làm gì được. Lúc này, mẹ cậu ở nhà đã phát hiện ra Nobita trốn đi chơi nên vô cùng giận. Nobita đành dùng chiếc ấm thu âm để nói lời xin lỗi với mẹ.

Trực tiếp nói lời xin lỗi sẽ tốt hơn đúng không các bạn? Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được đọc truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt bảy màu về tình cảm gia đình.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật