Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 129 - Thuốc thay đổi tính nết

Đọc truyện tranh Doremon chap 129 - Thuốc thay đổi tính nết

Nobita tới nhà Chaien đòi lại cái kính viễn vọng mà Chaien đã mượn của mình, cậu bé rất quyết tâm cho dù có bị đánh đi chăng nữa. Nhưng Chaien lại nói dối để Nobita mềm lòng, không đòi kính về nữa mà cho Chaien mượn tiếp. Khi về nhà gặp Doremon, Nobita chị mắng té tát vì "Đã yếu ớt rồi mà lại dễ mềm lòng".

Doremon không còn gì để nói với Nobita nữa, nhưng vì Nobita chỉ còn biết bấu víu vào Doremon mà thôi nên cậu một lần nữa lại dùng bảo bối thần kỳ. Mời các bạn đọc truyện tranh doremon dưới đây để khám phá xem bảo bối thần kỳ gì nhé.

Cuối cùng Nobita không những lấy lại được chiếc kính viễn vọng mà còn tất cả các đồ vật khác của cậu đã từng cho Chaien mượn mà chưa lấy lại được. Lần này công của Doremon rất lớn vì đã cho Nobita mượn bảo bối thần kỳ - Thuốc thay đổi tính nết. Ban đầu là cho Nobita dùng, vì thuốc chỉ có tác dùng trong một thời gian ngắn là mười phút nên Nobita đã bị Chaien phát hiện khi tới đòi lại kính viễn vọng.

Chaien đã uống hết chỗ thuốc thay đổi tính cách đó, Nobita và Doremon sợ quá, sợ vì bình thường Chaien đã hung dữ thế rồi, nó uống hết chỗ thuốc đó vào chắc Doremon và Nobita không sống nổi mất. Ấy vậy mà Chaien lại hiền dịu bất ngờ, đúng là thuốc thay đổi tính cách làm cho Chaien từ hung dữ thành một người hiền lành.

Bảo bối của Doremon thật tuyện, cho phép biến một người hiền lành như Nobita thành hung hãn, một người hung dữ như Chaien thành một người dịu dàng. Hấp dẫn và hài hước là những bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật