Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 135 - Đánh bại đội jaians

Đọc truyện tranh Doremon chap 135 - Đánh bại đội jaians

Không ai hiểu Nobita hơn Doremon, nên khi nhìn thấy Nobita chăm chỉ tập luyện chơi bóng chày Doremon biết ngay là Nobita vừa làm cho đội bóng của mình thua trận và bị các bạn sỉ nhục. Vì muốn phục thù nên Nobita quyết tập luyện để trở thành cầu thủ bóng chày có hạng để bọn bạn mở rộng tầm mắt.

Tưởng thế nào nhưng Nobita lại hỏi mượn bảo bối thần kỳ của Doremon, và lại bị Doremon thuyết giáo "Cậu không bao giờ tự làm đc cái gì cả à, lúc nào chũng chăm chăm lấy cái túi thần kỳ của tớ". Nobita làm bộ giận dỗi và Doremon ném cho Nobita bộ đồ chơi bóng chày thần kỳ, phần còn lại chỉ là xem người dùng nó sử dụng nó ra sao thôi.

Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon tập 134 - Đánh bại đội jaians để xem cuối cùng Nobita có trở thành ngôi sao bóng chày không nhé!

Nobita quá tự tin vào bộ dụng cụ bảo bối chơi bóng chày nên đã lập hẳn một đội bóng chày nữ, mà các bạn này chưa hề chơi bóng chày bao giờ, luật chơi cũng không biết. Nobita đã phải rất vất vả vừa chơi vừa chỉ các bạn nữa.

Mà mấy bạn nữ này có rễ bảo đâu, họ đều rất nóng tính, tự ý hành động, không nghe lời Nobita và cuối cùng bị thua đội Chaien. Cả đội nữ lại đổ tội cho đội trưởng, đội trưởng vô dụng làm cả đội thua thảm hại. Và giờ Nobita muốn chơi nhảy dây thì cũng chỉ chơi một mình vì bọn con gái cũng không thèm chơi cùng. Tội nghiệp Nobita.

Con gái đúng là không phù hợp chơi trò này mà, sau có thành lập đội bóng chày thì cũng nên cẩn thận hơn nhé! Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, đọc truyện tranh Doremon chap 136 - Cá bay trên trời sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật