Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 156 - Đảo không người

Đọc truyện tranh Doremon chap 156 - Đảo không người

Háo hức được nhận tiền tiêu vặt tháng, Nobita và Doremon mở vội phong bì đựng tiền. Quá sốc khi sốt tiền lại quá ít, bị hao so với trước quá nhiều, hai đứa dắt nhau đi hỏi mẹ cho ra nhẽ thì thấy mẹ đang nói với bố cũng phải giảm nửa số thuốc hút đi. Lý do chính là tiền thuê nhà lên cao, phải thắt chặt chi tiêu trong nhà, giảm chi phí chi tiêu không cần thiết lắm.

Cảm thấy khổ sở vì nước nhật ýt đất, cho nên đất rất đắt, bố mẹ không thể mua đất để xây nhà. Nobita và Doremon mới nảy ra ý định tạo thêm một vùng đất mới. Nghĩ mãi làm sao để có được vùng đất mới đây, Nobita đột nhiên cảm thấy nóng và muốn đi bơi thì Doremon nảy ra ý kiến đó là tạo thêm vùng đất mới trên mặt biển từ dung nham.

Kế hoạch là chỉ cần làm cho núi lửa dưới đáy đại dương phun trào tạo ra nham thạch, trọng lượng của nham thạch rất nhỏ nên nó nổi lên trên luôn và hình thành nên một hòn đảo núi lửa. Nói là làm, Doremon và Nobia bắt tay ngay vào công việc tìm kiếm khu vực có núi lửa dưới biển gần nước nhật.

Nobita muốn giúp cho bố không phải khổ sở hút nửa điếu thuốc một nữa mà cho bố hút thuốc cả bao cũng được, giúp mẹ không phải trả tiền thuê nhà nữa,... Bằng cách tạo ra vùng đất mới, không biết kế hoạc của Doremon và Nobita có thành công không? Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 156 - Đảo không người để cùng có phút giây thúc vị khám phá cùng Doremon và Nobita nhé!

Để đi được dưới biển như bình thường Doremon và Nobita cần một số bảo bối đó chính là "tuýp mang cá" lọc ô xi từ nước biển, nhét cái này vào lỗ mũi thì sẽ thở dưới nước bình thường. "Kem đáy biển" bôi khắp cơ thể dù có lặn sâu đến máy cũng không sợ áp lực của nước. Món bảo bối thứ 3 là "ống hút nước" nước biển đi qua ống này sẽ thành nước ngọt.

Hai đứa bay ra ngoài biển bằng chong chóng tre để tìm núi lửa, Doremon dùng chiếc máy "dò tìm nham thạch" để tìm ra nguồn nham thạch tạo ra đảo cho Nobita. Còn Nobita cứ chìm đắm trong suy nghĩ sẽ làm gì với hòn đảo của mình, có nên chia cho chaien và xeko không, nên chia bao nhiêu, cho Xuka thật nhiều, đặt tên hòn đảo là gì, là "Nobita land" hay "NobiDore land",....

Doremon thì dò mãi không thấy nham thạch đâu mà Nobita cứ dục cuống hết cả lên. Biển thì rộng rất khó để tìm ra nham thạc nhanh được. Nhưng thật may mắn Doremon đã dò được núi lửa, không chần chừ đặt ngay "kim tiên làm mềm đất" để tạo cơ hội núi lửa phun trào tạo ra nham thạch để hình thành được hòn đảo trong mơ.

Cung phải mất vài ngày để hình thành được hòn đảo, Nobita và Doremon đi về nhà chờ đợi. Vì háo hức quá, Nobita hứa hẹn với tất cả mọi người sẽ dẫn mọi người đi đến hòn đảo "Nobita land" tham quan và chia sẻ với mọi người. Đúng là không phụ công hai bạn vất vả tìm kiếm tạo nên hòn đảo, tin tước buổi tối đã đươa tin hòa đảo đã được hình thành gần khu vực đảo Hachijo.

Ngay hôm sau Nobita và Doremon ra đảo để lấy thành quả của mình nhưng thật không ngờ tới ở đây có cả đám đông người tới nhận hòn đảo là của mình, muốn xây dựng khu vui chơi này nọ thế khác rồi tới chính phủ quyết định hòn đảo thuộc chủ quyền quốc gia nên Doremon và Nobita trắng tay ra về.

Mất bao công sức mà không được gì mà nhỡ hứa hẹn với bố mẹ và các bạn, giờ thì không biết chui đi đâu vì xấu hổ. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 157 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật