Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 6: Trở về thời xa xưa

Doremon chap 6: Trở về thời xa xưa

Đọc truyện tranh Doremon chap6: Trở về thời xa xưa 

Có bao giờ bạn thử tưởng tượng rằng nếu một ngày cả thế giới lại trở về thời nguyên thủy thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào không?Cùng theo dõi truyện tranh Doremon chap 6 để xem các nhân vật của chúng ta sẽ ứng phó như thế nào khi bất ngờ trở về thời xa xưa nhé.

Trong khi thế giới càng ngày càng phát triển và hiện đại thì mốt chơi đồ cổ lại thịnh hành hơn bao giờ hết. Nhà Xeko rất giàu có nên đương nhiên cũng có hàng trăm món đồ cổ đắt tiền để cậu khoe khoang với đám bạn. Bị Xeko nhạo báng, Nobita cũng quyết tâm sưu tầm đồ cổ và cậu muốn đồ cổ của cậu phải cổ hơn của Xêko nữa. Chẳng cần Nobbita  phải năn nỉ, Doremon đã có sẵn một món bảo bối có thể biến mọi đồ mới thành đồ cổ. Chỉ cần đưa cho cái máy một món đồ bất kỳ và hiệu chỉnh thời gian, nó sẽ biến món đồ đó trở về với môc thời gian tương ứng. Nobita liền biến ngay một cái radio đời mới thành một cái máy thu thanh thế hệ đầu tiên và đem đi khoe với bạn bè. Tức mình vì bị Nobita vượt mặt Xêko lập tức chạy về lấy nguyên cả bộ áo giáp cổ cho cả lũ lác mắt. Không chịu thua kém, Nobita biến chính mình trở về thế kỷ thứ 10, thời kỳ đồ đá với một cái khố và cuối cùng là thời kỳ nguyên thủy với không mảnh vải che thân. quá xấu hổ cậu chạy mất làm rơi cả cái máy. Và thế là mọi thứ trong nhà, ngòai phố đều lập tức trở về thời xa xưa, cuộc sống của tất cả mọi người đều bị đảo lộn hoàn toàn.

    Câu chuyện rất thú vị đã giúp bạn phần nào hình dung ra cuộc sống của con người thời xa xưa rồi đúng không? Và chắc bạn cũng hiểu rằng cuộc sống của chúng ta bây giờ đã quá hiện đại và đầy đủ rồi. Hãy biết quý trọng điều đó nhé. Đón xem các chap tiếp theo của truyện tranh Doremon trên doctruyentranh.net.vn wap đọc truyện tranh, truyện cười miễn phí cho điện thoại nhé. Chúc vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/328-doremon-chap-6-tro-ve-thoi-xa-xua.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Lê Ngọc

- 2019/07/17

Chap này là hay nhất nè!

Trả lời

- 2019/10/05

bai hay lam

Trả lời

bÀo

- 2019/12/11

sieu hay

Trả lời

Mới cập nhật