Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 98 Cô bé đi giầy đỏ.

Đọc truyện tranh Doremon chap 98 Cô bé đi giầy đỏ.

Chap 98: Cô bé đi giầy đỏ

Tiếp nối truyện tranh Doremon chap 97, trong chap 98, Doremon sẽ sử dụng bảo bối là chiếc máy thời gian để quay về quá khứ. Doremon và Nobita muốn quay lại thời điểm nào? Tại sao hai cậu lại muốn quay lại quá khứ? Có điều gì thú vị và hấp dẫn ở đó? Chắc hẳn các bạn rất tò mò phải không nào? Theo dõi câu chuyện dưới đây để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn nhé.

Thấy căn phòng quá bừa bộn nên mẹ rất tức giận, bắt Doremon và Nobita dọn lại cho sạch sẽ ngay lập tức. Đang dọn dẹp thì Doremon thấy Nobita đang ngồi thất thần, ngắm chiếc giầy mầu đỏ nhỏ xinh. Chiếc giầy đỏ đó là kỷ niệm buồn đối với Nobita.

Cứ nghĩ lại là cậu lại thấy đau lòng. Thủa nhỏ, khi còn đi học mẫu giáo, Nobita chơi rất thân với một cô bé tên là Non. Trò chơi cậu thường chơi với cô bé Non là trò bố mẹ. Thấy vậy, Xeko và Chaien trêu đùa cậu, và nói cậu chỉ thích chơi trò bố mẹ, chắc là cậu thích Non rồi. Rất tức giận vì lời trêu chọc của bạn bè, Nobita đã phá đồ chơi và cướp đi chiếc giầy đỏ của cô bé để chứng minh những gì các bạn nói không phải là sự thật.

Những hôm sau, Nobita hối hận vì hành động của mình lắm, định đi xin lỗi Non thì cô bé đã theo ông sang Mỹ mất rồi. Day dứt về hành động của mình, Nobita quyết định sử dụng cỗ máy thời gian của Doremon để quay về quá khứ để xin lỗi Non.

Truyện tranh Doremon được rất nhiều người yêu thích, không chỉ là trẻ con mà còn cả người lớn. Ngoài ra, những bộ truyện hay và được nhiều độc giả yêu mến đã có mặt tại doctruyentranh.net.vn: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật