Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

truyện tranh Doremon chap 141 - Camera ưa ngoại hình

truyện tranh Doremon chap 141 - Camera ưa ngoại hình

Trong ngày mưa gió Doremon đem các bảo bối của mình ra lau chùi, trong đó có cái máy ảnh, ống kính bị ẩm nên mốc cả. Doremon lau rất kỹ lưỡng, bất chợt Nobita chạy vào và thấy cái máy ảnh đó trông rất hay nên hỏi mượn. Doremon giật mình và nhất quyết không cho mượn, nói Nobita không nên dùng.

Vì thật ra đây là chiếc máy ảnh "ưa ngoại hình" nó chỉ thích những ai đẹp trai xinh gái, còn những kẻ mặt mũi khó ưa thì sẽ không lên hình. Không muốn là Nobita bị tổn thương nhưng Nobita quả quyết muốn chụp hình nên Doremon đành chiều thôi. Để biết Nobita có được lên hình không thì mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 141- Camera ưa ngoại hình nhé!

Sau khi chụp hình "tách" một cái ra cái ảnh không có mặt mũi Nobita, Doremon cười sảng khoái vì Nobita không nghe lời. Quá tức tối vì chiếc camera coi mặt mũi mình là không ưa nhìn, Nobita túm lấy Doremon chụp hình xem có hơn gì Nobita không thì Doremon chạy mất tiêu. Mẹ Nobita nhìn thấy con mình có chiếc máy ảnh hay hay và mới đi tân trang sắc đẹp về nên tự tin nhờ Nobita chụp hình nhưng Nobita sợ mẹ buồn nên không chụp cho mẹ.

Đem đi khoe với các bạn, xuka thì không phải bàn, xinh đẹp nên có kẹo liền, xeko chắc chắn là không, còn Chaien dường như cái máy ảnh còn có thêm chức năng nịnh nọt nên chaien được vào hình chứ. Thế là Nobita, Doremon cùng chiếc máy ảnh thoát được họa lần này.

Máy móc cũng có tình cảm, cũng biết sợ, cũng biết nịnh để tránh họa, bảo bối của Doremon đúng là rất thần kỳ. Đọc truyện tranh Doremon chap 142 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật