Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 40 - Đồng hồ khóa biểu

Đọc truyện tranh doremon chap 40 - Đồng hồ khóa biểu

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc đồng hồ kế hoạch giúp người bỏ kế hoạch vào trong thân đồng hồ thực hiện đúng như thời gian đặt ra.

Để thực hiện được công việc một cách thuận lợi, thông thường mỗi người sẽ lên kế hoạch dự định cho bản thân mình với mốc thời gian nhất định nào đó để thực hiện. Những kế hoạch trong tuần thường là khóa biểu, ngay từ khi học lớp 1 chúng ta đã được học về điều này. Với cậu bạn bốn mắt Nobita thì sao nhỉ? Cậu vốn không thích đề ra kế hoạch cụ thể cho mình nhưng lần này lại khác. Nobita sẽ đặt thời gian khóa biểu của mình như thế nào đây? Mời các bạn cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn hấp dẫn dưới đây.

Thấy Nobita ngồi im một mình không nói năng gì làm Doremon thấy lạ liền tới hỏi thăm. Thì ra Nobita đang ngồi tính xem nên làm những việc gì nhưng thời gian của cậu lại ít ỏi. Doremon hiểu ý cậu bạn muốn sắp xếp lại thời gian biểu của mình nên đã lấy bảo bối là chiếc đồng hồ khóa biểu cho cậu mượn. Ghi các công việc vào tờ giấy theo thời gian cần làm thì đồng hồ sẽ lập kế hoạch và đôn đốc thực hiện. Bốn mắt ghi rõ cho mình thời gian học bài, ăn bánh, tắm giặt, xem tivi và đi đá bánh. Nhưng Nobita vụng về nhét mãi không xong tờ giâý vào trong đồng hồ nên mèo máy đành phải giúp nhét hộ cậu. Nhưng Doremon quên mất rằng ai bỏ tờ giấy vào thì người đó phải tuân thủ. Vậy là mèo ú phải tuân theo những gì ghi trong tờ giấy, hễ không làm là bị chiếc đồng hồ đốc thúc khiến Doremon vô cùng khó chịu nhưng không có cách nào trốn thoát.

Mõi người cần lập cho mình một thời gian biểu trong nhày và trong tuần để thực hiện công việc được tốt. Và thời gian để thư giãn là rất cần thiết, các bạn hãy ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu.. những bộ truyện được rất nhiều người yêu thích.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/469-doc-truyen-tranh-doremon-chap-40-dong-ho-khoa-bieu.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật