Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 54 - Máy ảnh ma thuật

Đọc truyện tranh doremon chap 54 - Máy ảnh ma thuật

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc máy ảnh ma thuật tạo ra hình nộm hại người.

Chiếc máy ảnh thường được dùng để lưu giữ lại những kỉ niệm hay khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nhưng nếu chiếc máy ảnh không còn công dụng đơn thuần ấy nữa mà lại có thể hại người khác thì sao nhỉ? Chú mèo máy Doremon sở hữu một món bảo bối như vậy. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây xem Doremon sử dụng bảo bối này vào việc gì nhé.

Nobita luôn bị Xeko và Chaien bắt nạt, lần này cậu cũng không ngoại lệ. Bốn mắt về nhà khóc lóc kể với Doremon. Mèo máy vô cùng tức giận vì  Xeko suốt ngày ỷ thế bắt nạt Nobita. lần này, Doremon quyết tâm cho mỏ nhọn một bài học. Chú định dùng chiếc máy ảnh ma thuật nhưng đắn đo mãi lại quyết định quay về.

Trong lúc Doremon ngủ thiết đi, Nobita đã lấy máy ảnh và chụp hình Doremon cùng bố mẹ mình và tạo ra những con búp bê giống hệt họ. Cậu mang những búp bê đó tặng Xuka, cô bạn lại đem cho cô bé hàng xóm mượn chơi. Không ngờ, những con búp bê đó rất nguy hiểm, nếu làm gì với nó thì người thật cũng bị y trang như vậy. Xeko còn định đốt hình nộm của Doremon may sao Nobita đã đến kịp thời. Mèo máy đã chụp lại hình của Xeko và dạy cho cậu bạn này một bài học đáng nhớ.

Đón xem các chap tiếp theo của bộ truyện nổi tiếng được nhiều thế hệ bạn nhỏ yêu thích này nhé. Bên cạnh đó, trên doctruyentranh.net.vn còn có những bộ truyện hấp dẫn khác cho các bạn lựa chọn như truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2019/12/29

rất hay

Trả lời

Mới cập nhật