Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 169 - Phụ chương 100 năm sau

Đọc truyện tranh Doremon chap 169 - Phụ chương 100 năm sau

Nobita thích đọc tạ chí, nhất là tạp chí lớp 4 số 2 và nhờ Doremon đến tương lai mượn Sewashi cuốn tạ chí lớp 4 của thế giới tương lai để đọc tiế, xem ở tương lai người ta viết tạp chí như thế nào. Doremon ban đầu kêu phiền phức vì lúc nào Nobita cũng gây ra chuyện nhưng tồi Doremon cũng đi đến tương lai lấy cho Nobita mặc dù Sewashi không có nhà.

Cùng đọc truyện tranh Doremon Chap 169 - Phụ chương 100 năm sau dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Một vài rắc rối đã xảy ra thật, khi khám phá cuốn tạp chí và phụ chương rất vui, rất thú vị. Hình ảnh sống động như thật, còn có trò lắp ghép và súc sắc rất hay. Đám Chaien, Xeko và Xuka cũng tới chơi, nhưng khi cả đám đang đi du lịch khắp nhật bản bằng trò súc sắc, đột nhiên lúc Xuka về nới xuất phát cũng đúng lúc Sewashi tới lấy lại tạp chí. Vậy cả đám dự là sẽ mắc kẹt lâu đây.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 170  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Đọc truyện tranh Naruto, Doremon bóng chày, đọc truyện tranh Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật