Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 22: Búp bê tự thú

Doremon chap 22: Búp bê tự thú

Đọc truyện tranh Doremon chap 22: Búp bê tự thú

Ai cũng có những suy nghĩ riêng mà không muốn bất kỳ ai biết được. Nhưng nếu một ngày xuất hiện một con búp bê có khả năng đọc được tất cả những suy nghĩ của bạn thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc chắn lúc đó bạn sẽ gặp không ít rắc rối và phiền phức rồi. Cùng đọc truyện tranh Doremon chap 22 và chờ đón những rắc rối thú vị sẽ xảy đến với 2 người bạn nhé.

Ngỏ lời với một ai đó là điều thật sự khó khăn. Bác Kuro-hàng xóm nhà Nobita đang phải lòng một cô gái nhưng vì quá nhút nhát nên không thể nói ra. Doremon và Nobita đã dùng búp bê tự thú để giúp bác Kuro tỏ tình. Búp bê tự thú có khả năng nói ra mọi suy nghĩ trong đầu của người sở hữu nó. Chính vì thế mà trên đường mang con búp bê đi giúp bác Kuro, Doremon và Nobita đã gặp không ít rắc rối vì bị con búp bế nói ra hết những suy nghĩ xấu về người khác.

Để bớt rắc rối, Doremon liền giấu nó vào một bụi cây rồi chạy đi tìm bác Kuro đợi sẵn ở công viên. Nào ngờ Xeko mỏ nhọn lại lấy được. Cậu nhóc láu cá không biết rằng con búp bê này sẽ làm cậu ăn no đòn khi khai hết những suy nghĩ trong đầu về Chaien. Cay cú, cậu ném con búp bê đi. Tình cờ lúc đó, cô Misu-người trong mộng của bác Kuro lại nhặt được con búp bê. Và đúng là không giúp mà thành, con búp bê lại giúp cô Misu nói ra hết suy nghĩ trong lòng. Thực ra cô ấy cũng mến bác Misu nhưng vì là con gái nên ngại khong dám nói ra.

Cuối cùng thì con búp bê tụ thú cũng đã làm được một việc tốt. Nếu không muốn bị người khác phát hiện thì đừng nên có những suy nghĩ không tốt về người khác. Đón đọc những chap tiếp theo của truyện tranh Doremon để có những tiếng cười sảng khoái và bài học bổ ích nhé. Thường xuyên ghé thăm website để thưởng thức những bộ truyện tranh đặc sắc như  truyện tranh Conan, Naruto, Ô Long Viện,.... Chúc vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật