Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 100: Đi chơi biển bằng tàu ngầm

Đọc truyện tranh Doremon chap 100 Đi chơi biển bằng tàu ngầm

Chap 100: Đi chơi biển bằng tàu ngầm

Bố Xeko mua một chiếc tàu cano, Xeko đi khoe với các bạn, cho Xuka, Chaien đi nhưng không cho Nobita đi. Nobita tủi thân lắm, chạy về khóc mách với Doremon. Doremon bức xúc thay bạn và quyết định đưa món bảo bối tàu ngầm ra để giúp Nobita có một chuyến đi chơi trên biển. Chuyến đi chơi của Doremon và Nobita thú vị như thế nào? Phiêu lưu cùng hai bạn Doremon và Nobita trong câu truyện tranh này nhá.

Bảo bối tàu ngầm của Doremon rất đặc biệt, có thể to dần lên tùy theo mức nước ở xung quanh nhiều hay ít, nhảy vọt từ vùng nước chỗ này đến vùng nước chỗ khác, tuy nhiên khoảng cách nhẩy không được xa. Chuyến đi du lịch của Doremon và Nobita bắt đầu. Cú nhẩy đầu tiên là vào cốc nước đá thế mà các cậu cứ ngỡ là ra nam cực, có rất nhiều tảng băng trôi.

Tiếp theo, hai cậu rơi vào bể cá vàng mà cứ nghĩ mình gặp con ma cá. Choáng váng nhất là lần nhẩy vào máy giặt của mẹ, bị quay cho lộn tùng phèo. Những lần tàu ngầm đậu toàn là những chỗ oái oăm: miệng của ông nào đó, toilet. Khốn khổ lại chui vào bình trà nóng của Xeko làm bỏng hết người.

Chuyến du lịch của Doremon và Nobita thật xui xẻo. Chắc hẳn đây là chuyến du lịch thất bại rồi. Đọc thêm bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu... để có những phút giây thư giãn nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật