Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Doremon Chap 97: Đại bác bất cứ đâu

Truyện tranh Doremon Chap 97 Đại bác bất cứ đâu

Chap 97: Đại bác bất cứ đâu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có lần đi làm muộn vì ngủ quên, vì tắc đường, vì quên mất lịch trình của mình,... Bố Nobita có một cuộc gặp quan trọng nhưng ông quên mất, đang cuống cuồng không biết làm thế nào thì Doremon đưa bảo bối ra giúp bố. Đọc truyện tranh Doremon dưới đây để xem chú mèo máy thông minh này sử dụng bảo bối gì nhé. Chắc chắn đọc xong bạn nào cũng sẽ ước mình có bảo bối như vậy.

Doremon đã sử dụng súng đại bác để đưa bố lên tàu, kịp giờ hẹn với cuộc gặp quan trọng. Nobita rất thích thù với chiếc súng thần kỳ này liền nhờ Doremon đưa mình đến chỗ các bạn tụ tập bằng chiếc súng. Các bạn rất ngạc nhiên khi Nobita và Doremon khoe về bảo bối súng đại bác có thể giúp các bạn có thể chuển bất cứ thứ gì.

Xuka muốn chuyển hộp cơm đến công ty cho bố, Chaien muốn nhờ chuyển hộp rác vào thùng rác, Xeko muốn nhờ đưa cả nhà đi ngắm hoa anh đào. Câu chuyện mà Nobita và Doremon nói với các bạn đã bị một tên cướp ngân hàng nghe thấy.

Hắn đe dọa bằng súng và yêu cầu phải đưa hắn đi sang nước ngoài bằng chiếc súng đại bác đó. Địa điểm tên trộm chọn là một chiếc tàu thủy. Nhưng xui cho tên trộm này, đó lại chính là tàu thủy mô hình mà chú công an đang lắp. Thế là tên trộm tự chui đầu vào đồn cảnh sát.

Lần này nhờ sự may mắn mà Doremon và Nobita đã thoát nạn và giúp chú công an bắt được tên trộm nhà băng. Những câu truyện: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,... luôn được cập nhật hàng ngày. Mời các bạn đõn xem!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật