Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 61 : Không tiết kiệm mà vẫn được tiêu tiền

Đọc truyện tranh doremon chap 61 : Không tiết kiệm mà vẫn được tiêu tiền

Truyện tranh doremon ngắn về bài học kiếm tiền của cậu bạn bốn mắt Nobita.

Có câu "Lao động được vinh quang", kiếm được tiền bằng chính công sức lao động của mình bỏ ra mới có thể thấy được giá trị của đồng tiền và biết trân trọng nó. Nhưng cậu bạn Nobita lại không muốn như vậy, cậu muốn không làm mà vẫn có tiền để tiêu. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để xem Nobita sẽ  nhận được bài học đáng giá nào để biết quý trọng đồng tiền và tiêu tiền đúng cách.

Nobita muốn mua bộ đồ chơi lắp ráp tàu hỏa nhưng nó lại quá đắt khiến cậu băn khoăn nghĩ cách để có tiền mua. Cậu định nhờ mèo máy xem có máy nào sản xuất ra tiền thì in giúp cậu, nhưng đáng tiếc Doremon lại không có. Cậu lại xin tiền bố thì bố cậu chỉ cho với điều kiện mỗi ngày bóp lưng cho bố và mỗi ngày bố cậu sẽ trả tiền công, sau nửa năm cậu sẽ tích đủ tiền mua đồ chơi. Nhưng Nobita lại không chịu, cậu muốn có ngay bây giờ.

Cậu nghĩ ra ý tưởng sẽ dùng cỗ máy thời gian tới nửa năm sau lấy tiền tiết kiệm về hiện tại mua đồ chơi. Dù Nobita tương lai khuyên thế nào cậu cũng không nghe. Mua được đồ chơi mới nhưng Nobita lại không biết giữ gìn, vừa mua về đã làm hỏng. Vậy là cậu đành phải chịu đám lưng cho bố để kiếm được tiền.

Có bỏ công sức ra mới thấy được giá trị của lao động phải không các bạn? Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn và đón đọc các bộ truyện tranh nổi tiếng được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích như truyện tranh conan, truyện tranh ô long viện, truyện tranh hài hước gintama...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Nhi

- 2019/11/07

RẤt hay

Trả lời

Mới cập nhật