Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 125 - Đi chơi biển bằng tàu ngầm

Đọc truyện tranh Doremon chap 125 - Đi chơi biển bằng tàu ngầm

Ở cháp 124 Nobita phiêu lưu kí, Nobia đã được ra biển đảo chơi chay. Đến cháp này Nobita lại có cơ hội ra biển chơi tiếp vì bố Xeko mới mua cano và mời các bạn đi chơi. Nhưng không, xeko biện cớ không đủ chỗ và không cho Nobita đi cùng vì vậy cậu lại về mách Doreamon.

Lần này Doreamon đồng cảm với bạn ngay và đưa ra một món bảo bối rất oách, rất hoành tráng. Không biết nó có giúp Nobita có một cuộc đi chơi vui vẻ với các bạn không nhỉ? hay lại có rắc rối gì nữa không đây? Mời các bạn cùng đọc truyện, sẽ có những tình tiết rất bất ngờ đấy nhé!

Xeko có cano thì Doremon và Nobita đi biển hẳn bằng tàu ngầm luôn. Chiếc tàu ngầm này vô cùng thông minh, nó có thể tùy chỉnh kích thước theo mực nước xung quanh tiếp xúc với tàu ngầm. Đặc biệt nó có thể di chuyển giữa các vùng có nước ở cự ly không quá xa.

Vậy là ngồi trong nhà cũng có thể ra biển lặn bằng nó được vì ở đâu chẳng có nước. Về lý thuyết là vậy nhưng trên thực thế lại không đẹp như vậy. Các vùng có nước mà Nobita và Doreamon đi vào nào là..... trời ơi, Tàu ngầm sao không ra biểm mà cứ rơi vào chậu nước, bồn tắm, cốc nước đá mà ông hàng xóm đang uống, bể cá vàng, máy giặt, tách trà, tolet, cống nước bẩn, phao bơi trẻ con, và cuối cùng cũng tới nơi đám Xeko đang chơi.

Nhưng tàu ngầm không ở dưới biển mà ở trong máy đung nước trên cano của Xeko. Thật là gian nan cho hành trình bất tận của Nobita và Doreamon, hậu quả là tẹo nữa thì bị đun chín luôn.

Túi thần kỳ của Doreamon chứa nhiều bảo bối hay nhưng cũng ẩn chứa những rủi ro lớn, để hiểu hơn về các bảo bối này mời các bạn đọc truyện tranh Doremon, và các bạn đừng quên yêu mến thêm những bộ truyện tranh khác: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật