Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 131 - Máy sản xuất con người

Đọc truyện tranh Doremon chap 131 - Máy sản xuất con người

Xeko và Chaien đang tính cho con thuyền mô hình của mình đem ra hồ thả. Nobita cũng muốn đi cùng nhưng lại bị cho là hậu đậu nên không muốn cho cậu đụng vào. Thế là Nobita chạy về nhà nhờ vả Doremon nhưng Doremon k giúp vì Nobita muốn xản xuất ra cái gì đó thật đặc biệt thì phải do tự tay mình làm ra.

Doremon có dặn Nobita không được đụng vào cái máy đặt trong phòng, nhưng càng cấm Nobita càng làm. Vậy Nobita đã cố tình làm trái lời Doremon nghịch vào chiếc máy sản xuất con người này. Cỗ máy này sẽ chiết xuất các thành phần hình thành con người từ nhửng vật liệu ấy và tái tạo chúng... chỉ những nguyên phụ liệu ở ngay xung quanh bạn, bạn có thể tạo ra một con người từ đầu đến chân. Mọi người cùng xem diễn biến kết quả như thế nào nhé.

Cỗ máy sản xuất con người sẽ chiết xuất các thành phần hình thành con người từ nhửng vật liệu ấy và tái tạo chúng... chỉ những nguyên phụ liệu ở ngay xung quanh bạn, bạn có thể tạo ra một con người từ đầu đến chân.

Mỡ là 1 cục xà bông, sắt lấy từ 1 cây đinh. Phốt pho lấy trong 100 que diêm, các bon dùng 450 cái ruột bút chì. Ngoài ra cần có: một chèn đầy than đá, một nhúm lưu huỳnh, một ít Magiê. Và thế là Nobita chuẩn bị mọi nguyên liệu để tiến hành sản xuất con người của mình.

Cuối cùng Doremon tá hỏa, chiếc máy này sản xuất có lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Người được tạo ra có thế tự nhân lên và rất nguy hiểm, chúng có những khả năng siêu nhiên và muốn thống trị loài người. Rất may là Doremon đã kịp thời dùng cỗ mãy thời gian để quay lại thời điểm trước đó 2 tiếng đồng hồ. Và tất nhiên việc làm này đã có một số hệ quả nhất định, chiếc mô hình thuyền của xeko từ đấy mà tan tành.

Không biết bao giờ thì Nobita mới hết hậu đậu, tinh nghịch chuyên trọc phá mọi người đây nhỉ? Doreamon là người bạn thân thiết luôn bên cạnh giúp đỡ cậu à Nobita chuyên quậy phá. Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 132 - tạm biệt Doremon tiếp theo nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các bạn có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, Đọc truyện tranh Doremon chế  sẽ rất hấp dẫn đấy.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật