Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 149 - Tìm thấy Tsuchinoko

Đọc truyện tranh Doremon chap 149 - Tìm thấy Tsuchinoko

Ngồi trong phòng một mình và nghĩ vu vơ, Nobita muốn tên mình được lưu danh trong sử sách. Nhưng bằng cách nào thì nghĩ mãi không ra, rồi lăn ra ngủ luôn. Đang ngủ ngon lành thì Doremon đi về từ tương lai đem về một quấn Từ điển bách khoa, trong đó có tên của Chaien.

Chaien là người đã phát hiện ra con Tsuchinoko - Là loàn rắn trong tưởng tượng, ở hiện tại thì người ta vẫn tranh cãi liệu nó có thật hay không. Đây là loài bò sát có vảy, xuất xứ nhật bản, thân dài khoảng 60cm, ở thời điểm hiện tại thì người ta cho rằng loài vật này chỉ có trong truyền thuyết nhưng tới năm 1976 đã được phát hiện bởi Chaien.

Thật là bất ngờ Chaien thì được lưu danh sử sách còn Nobita thì chỉ nằm ngủ, không thể bình chân như vại thế được. Nobita quyết phải tìm cho ra con Tsuchinoko trước Chaien. Liệu Nobita có tìm được con rắn chỉ có trong tưởng tượng này không nhỉ? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 149 dưới đây nhé!

Nobita cất công tìm khắp nơi mà không thấy con Tsuchinoko đâu cả, còn bị chính chaien nhạo báng là không có con vật này tồn tại trên đời. Ủ rũ chở về gặp Doremon và hai đứa đi tới tương lai, thời kỳ mà con tsuchinoko được nuôi làm cảnh một cách rộng rãi để mua về quá khứ làm bằng chứng tồn tại của loài vật này. Khi đem về tới nhà, không cẩn thận cửa lồng để mở và con tsuchinoko bò ra ngoài và Chaien nhìn thấy đã cuỗm tay trên của Nobita và Doremon.

Đúng là com cóp cho cọp nó sơi mà. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 150 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật