Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 66: Kho báu bí mật của Nobizaemon

Đọc truyện tranh doremon chap 66: Kho báu bí mật của Nobizaemon

Truyện tranh doremon ngắn về kho báu sáu đời của cụ cố Nobizaemon.

Câu chuyện về những kho báu có giá trị khổng lồ từ xa xưa được cất giấu dưới đáy biển hay được cất ở một nơi bí ẩn phải nhờ tới bản đồ chỉ đường đên tìm kho báu thường được lưu truyền và kể lại cho nhiều thế hệ. Những câu chuyện về kho báu luôn làm hấp dẫn bất cứ ai và muốn được khám phá tìm ra nó. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để được cùng cậu bạn Nobita bốn mắt và mèo máy Doremon đi tìm kho báu sáu đời trước nhà Nobita nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị bất ngờ.

Vào ngày 1 một tết, Nobita được nhận tiền mừng tuổi dưới dạng một trò chơi đi tìm kho báu. Bố Nobita kể lại nhà cậu cũng có một kho báu do cụ cố 6 đời Nobizaemon để lại và được cụ ghi lại trong một cuốn cẩm nang. Nobita và Doremon háo hức muốn tìm ra kho báu bí ẩn đó nên đã dùng cỗ máy thời gian quay ngược lại thời điểm khi cụ cố Nobizaemon còn sống. Nobita và Doremon đã tìm ra nơi mà cụ cất giấu kho báu và quay trở lại hiện tại để tìm nhưng không thấy. Cả hai nghĩ rằng đã có ai đó đào lên trước mất và lại trở lại quá khứ để điều tra. Hóa ra, kho báu của cụ cố cũng chính là những đồng tiền mừng tuổi như bố của Nobita đã làm để mừng tuổi cho Nobita.

Nobita và mèo máy được một lần mừng hụt phải không nào? Chắc hia bạn ý đang ngỡ ngàng vì kho báu được giấu tận 6 đời. Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được đọc những bộ truyện hấp dẫn như truyện tranh conan, truyện tranh ô long viện, truyện tranh gintama hài hước nhé.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật