Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 34: Săn khủng long

Đọc truyện tranh doremon chap 34: Săn khủng long

Đọc truyện tranh doremon ngắn kể về hành trình quay lại thời cổ đại để săn khủng long của Doremon và bốn mắt Nobita.

Khủng long là loài động vật ăn thịt to lớn, hung dữ. Nhưng theo sự thay đổi khí hậu mà chúng đã tuyệt chủng cách đây hàng trăm triệu năm. Giờ chỉ còn lại những hóa thạch để nhận biết được sự tồn tại xưa kia của chúng. Vậy mà cậu bạn bốn mắt Nobita lại tận mắt chứng kiến một con khủng long bạo chúa trong phòng của mình. Điều này thật vô lý, liệu Nobita vì mắt kém có nhìn nhầm? Mời các bạn cung theo dõi truyện tranh doremon dưới đây để giải đáp thắc mắc đó nhé.

Nobita vừa đi học về, cậu mở cửa vào phòng mình thì thấy con khủng long to lớn đứng sừng sững trong phòng. Nobita hoảng hốt chạy xuống dưới kêu lên gọi mẹ. Khi mẹ cậu lên thì không thấy gì lạ cả.  Thì ra mèo máy Doremon mới quay lại quá khứ cách đây 100 triệu năm để săn khủng long về nuôi. Nobita lập tức muốn mèo ú dẫn đi nhưng Doremon không cho.  Bốn mắt định dọa nói với mẹ việc Doremon đi săn khủng long nên Doremon đành chấp nhận dẫn cậu đi.

Hai bạn dùng cỗ máy thời gian quay lại thời đại khủng long. Khi khủng long xuất hiện, Nobita sợ hãi định chạy nhưng cậu nhớ ra chiếc đèn pim thu nhỏ nên nhanh chóng chiếu đèn vào con khủng long tới mức nó bé tẹo như con kiến. Cả hai đành săn một con khác. Lần này Nobita làm mồi để nhử chúng. Thấy mùi thức ăn trên người Nbita, một con khủng long đã nhanh chóng tiến tới. Vì quá nhiều đồ trong túi không đáy nên mèo Doremon loay hoay mãi mới lấy được đèn pin. Nhưng chiếc đèn bi con khủng long hất tung ra và nó chộp ngay lấy Doremon và Nobita. Tưởng chừng bị làm mồi cho khủng long nhưng may sao Nobita đã nhanh chí dùng kính cận của mình tập trung ánh sáng vào và chiếu vào con khủng long giải cứu cả hai người.  Những tưởng kính của Nobita đã bị mất nhưng nào ngờ một tờ báo lại đăng hình hóa thạch một con khủng lòng đang đeo kính của cậu.

Mỗi tập truyện doremon lại đem đến những điều thú vị phải không các bạn? Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để thỏa sức đọc những bộ truyện hay nhât như truyện tranh conan, truyện tranh hài hước, truyện tranh tình cảm.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật