Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 143 - Thuốc

Đọc truyện tranh Doremon chap 143 - Thuốc "Nữ - nam, Nam - nữ"

Giữa nam và nữ, con trai và con gái có sự khác biệt về giới tính do đó tính cách cũng như sở thích thường khác nhau. Bạn có bao giờ thử tưởng tượng nếu có một ngày tính nết cũng như sở thích giữa nam và nữ hoán đổi hoàn toàn cho nhau thì sẽ như thế nào không? Cùng đọc truyện tranh doremon để cùng nhau khám phá điều thú vị này nhé.

Cậu bạn bốn mắt Nobita có tài chơi dây chun rất giỏi, cậu mới tạo ra được hình con bướm nên định đem đến nhà Xuka khoe với cô bạn. Nhưng nào ngờ vừa mới ra khỏi cửa đã đụng phải bố và bị hỏng mất hình. Nobita trách bố nhưng lại bị bố mắng cho một trận vì tội toàn chơi những trò của con gái trong khi trái bóng bố mua về thì đem đi cho các bạn mượn.

Nhìn thấy cậu bạn Chaien, Xeko và các bạn nam khác đang chơi đá bóng làm Nobita thấy mình không họp với những trò như vậy. Cậu còn thắc mắc con trai chơi dây thì có gì là xấu. Để giúp cậu bạn giải tỏa khúc mắc trong lòng, Doremon liền lọ thuốc nam-nữ, nữ-nam ra để thử nghiệm. Chỉ cần xịt lọ thuốc này ra không khí thì nó sẽ lan tỏa đi khắp nơi.

Thuốc dần bắt đầu phát huy hiệu lực làm Nobita cũng phải bất ngờ. Các bạn nam trong lớp cậu thì rủ nhau chơi búp bê, nhảy dây, đã thế lại còn hay khóc nhè. Trong khi đó, các bạn nữ lại mạnh mẽ hơn, chơi bóng đá. Ngay cả bố mẹ Nobita cũng thay đổi tính cách với nhau. Bố cậu thì đi nấu cơm còn mẹ cậu lại ngồi đọc báo hút thuốc lá. Giờ Nobita mới hiểu ra mọi chuyện và nhờ mèo ú cho mọi thứ trở lại như cũ.

Thật buồn cho Nobita, không ai chịu chơi cùng cho dù đó là trò gì, của con trai hay con gái. Nhưng may thay, bên cạnh cậu còn có Doremon là người bạn thân thiết, cho dù vẫn có cái vã nhưng họ luôn có nhau lúc vui lẫn lúc buồn. Đọc truyện tranh Doremon chap 144 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật