Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 1: Doremon đã đến như thế nào

Doremon chap 1: Doremon đã đến như thế nào

Truyện tranh Doremon chap 1: Doremon đã đến với Nobita như thế nào

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon, câu chuyện về chú mèo máy thông mình và cậu bé Nobita hậu đậu nhưng tốt bụng. Dù bạn là trẻ em hay đã trưởng thành rồi thì chắc chắn, chú èo ú thông minh với những bảo bối thần kỳ đã trở thành một phần tuổi thơ không thể thiếu với mỗi người. Vậy các bạn có nhớ Doremon đã đến với Nobita như thế nào không?

Một ngày đầu năm mới, cậu bé Nobita đang nằm dài ăn bánh trong phòng thì nghe tiếng lục cục trong ngăn kéo bàn học và có tiếng người nói phát ra Rất tiếc là không được như vậy. Nửa tiếng nữa cậu sẽ gặp tai nạn suýt chết, 10 phút tiếp theo cậu sẽ bị ngã vào bể nước. Một chú mèo máy béo ú chui ra từ ngăn kéo bàn học của cậu. Chú chính là Doremon, chú mèo máy đến từ thế kỷ 22, chú mèo máy với chiếc túi thần kỳ có chưa hàng trăm món bảo bối kỳ diệu. Doremon đến cùng với Nobito-chắt nội của Nobita. Họ đến để bảo trước cho Nobita một tương lai đen tối và những tai họa sắp xảy đến với Noibita. Nobita nhất định không chịu tin cho đến khi những lời tiên đoán của Doremon trở thành sự thật. Đó chính là lý do Nobito cử Doremon đến để giúp đỡ Nobita thay đổi số phận. Và kể từ đây, họ đã trở thành bạn của nhau. Liệu với sự giúp đỡ của Doremon, Nobita có thể thay đổi được số phận của mình không? Mời các bạn đón đọc tiếp chap 2 của bộ truyện tranh Doremon.

doctruyentranh.net.vn wap đọc truyện tranh trên điện thoại di động, nơi cập nhật những bộ truyện tranh hay nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Mời các bạn truy cập vào website mỗi ngày để  mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Với những bạn yêu thích những câu truyện hài hước và dí dỏm các bạn có thể ghé thăm website  doctruyencuoi.com.vn để cùng doc truyen cuoi trên di động nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật