Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 23: Khăn quàng bay

Doremon chap 23: Khăn quàng bay

Đọc truyện tranh Doremon chap 23: Khăn quàng bay

Bạn đã từng nghe đến câu chuyện cổ tích nàng tiên trong lốt hạc chưa? Câu chuyện cổ tích về một nàng tiên có chiếc khăn quàng bay đưa cô về trời. Chú mèo máy Doremon cũng có một món bảo bối kỳ lạ như thế. Mời các bạn cùng đọc tiêp chap 23 truyện tranh Doremon để cùng tìm hiểu về loại bảo bối này và những rắc rối đáng yêu sẽ xảy đến với các nhân vật nhé.

Nobita và Xuka đang tập lời thoại cho vở kịch Nàng tiên trong lốt hạc sẽ được diễn ở trường trong vài ngày tới. Trong câu chuyện cổ tích này, nàng tiên có một chiếc khăn choàng bay sẽ đưa cô bay về trời. Nobita và Xuka đang lo lắng vì không biết diễn cảnh đó ra sao. Doremon liền nghĩ ra một món bảo bối để giúp 2 người bạn. Khăn choàng bay, món bảo bối này có tác dụng giống hệt như trong câu chuyện cổ tích khiến Xuka rất hào hứng. Cô choàng nó vào người và bị bay đi mất. Tiếp đến là một loạt rắc rối xảy đến với Xuka y như trong câu cuyện cổ tích mà cô đã tập trước đó. Thật là món bảo bối thú vị nhưng cũng đầy rắc rối.

Truyện tranh Doremon với mỗi câu chuyện lại là một món bảo bối thú vị cùng những tiếng cười vui nhộn và bài học bổ ích. Đón đọc truyện tranh Doremon và các bộ truyện đặc sắc, hài hước khác như truyện tranh Ô Long Viện, truyện tranh Conan, Naruto,...trên doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn thoải mái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/401-doremon-chap-23-khan-quang-bay.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật