Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 91: Du lịch suối nước nóng

Đọc truyện tranh doremon chap 91: du lịch suối nước nóng

Truyện tranh Doremon du lịch suối nước nóng thật tuyệt

Chắc hẳn mọi người trong chúng ta ai cũng thích đi du lịch phải không? Đặc biệt là trong mùa đông giá lạnh, dịp Tết lạnh se se, ai cũng muốn đi du lịch suối nước nóng để thư giãn, thoải mái. Trong truyện tranh doremon, cả gia đình cũng muốn đi nghỉ ở khu du lịch suối nước nóng. Nhưng có rất nhiều lý do nên không thể đi được, Doremon thông minh đã sử dụng bảo bối của mình để giúp gia đình mình có một chuyến đi vui vẻ.

Sắp đến tết rồi, mẹ Nobita rất muốn cả nhà đi chơi du lịch suối nước nóng để cả gia đình có thời gian thoải mái, vui vẻ bên nhau, bố mẹ xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, còn Nobita xả hơi sau những tiết học căng thẳng. Nhưng vì điều kiện không cho phép: khách sạn hết chỗ, xe cộ đông đúc tấp nập, ... nên bố Nobita không muốn đi. Thấy vậy, Doremon thông minh đã sử dụng bảo bối của mình để gia đình có một chuyến đi nghỉ ở suối nước nóng không mất tiền, không có phải đi xa, không phải dính bụi bẩn.

Bảo bối đó có thể tạo ra hình ảnh ảo giác, trông mọi thứ đều rộng lớn và y như ở ngoài thật nhưng tất cả đều ở trong căn nhà nhỏ của gia đình. Doremon đã tạo ra không gian suối nước nóng ngay trong phòng tắm, như vậy, bố mẹ vẫn dùng phòng tắm của mình nhưng lại có cảm giác như đang ở suối nước nóng thật. Để có không gian vui nhộn, Doremon chiếu hình ảnh của các hành khách du lịch và chính cậu mèo máy đóng giả phục vụ để lấy chút tiền của bố.

Nhờ bảo bối của Doremon mà gia đình đã được một chuyến du lịch siêu tiết kiệm. Đón đọc những bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh gintama ...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật