Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 3)

Đọc truyện tranh Doremon chap 163 - Tớ, chú bé sinh ra từ quả đào (Phần 3)

Ở phần 2 của đọc truyện tranh Dorenon chap 163 Chú bé sinh ra từ quả đào chu bé Bakeru đã tìm đến Doremon và Nobita để tìm hiểu xem nguồn gốc bức ảnh của người Hà Lan đó vì sao mà có. Đến phần 3 này các bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi, dù rất khó tin nhưng để tìm hiểu sự việc già đã xảy ra ở quá khứ hơn 600 năm trước thì chỉ cần sử dụng cỗ máy thời gian để quay trở về thời điểm ấy.

Nobita vừa có thể tìm hiểu thêm về môn lịch sử vừa kiểm chứng bức ảnh của người Hà lan do ông cha của anh ta chuyền lại từ đời này tới đời khác. Chỉ một thoáng chốc thôi Doremon, Bakeru cùng Nobita đã trở về thời điểm hơn 600 năm trước. Cùng đọc truyện tranh Doremon để khám phá về sự thật chú bé sinh ra từ quả đào và tổ tiên của người ngoại quốc này nhé!

Các anh chàng của chúng ta cùng di chuyển trên những con đường vừa quen thộc vừa lạ lẫm, Nobita phát hiện cây thông nghìn năm ở trường hiện giờ nó đã to như vậy rồi, cái dòng sông trong xanh này ở tương lai lại là dòng nước thải,.... Doremon dường như có điều gì đó lo lắng nhưng vẫn không cho Bakeru và Nobita biết, cậu cáu gắt nếu như mọi người còn nhởn như như vậy thì còn lâu mới tới đc nơi cần tới.

Do không biết đường nên các cậu bé của chúng ta khổ sở mò mẫm, Bakeru nhanh chí dùng con người gỗ là hình con chó để đánh hơi tìm đường cho nhanh. Cuối cũng cũng ngửi thấy mùi người, có ngôi nhà nhưng thật không may là bọn họ bị dính bẫy thú, dân làng cứ nghĩ 3 cậu nhóc của chúng ta là quoái vật, chú mèo và chú chó biết nói.

Nhận thấy có sự nguy hiểm nên Doremon dùng gang tay chuột chũi tìm đường thoát khổi cái bãy đó. Người dân ở đây không hề biết đến sự tồn tại của cậu bé quả đào nên Bakeru và Nobita đòi trở về vì không tìm thấy manh mối gì cả, nhưng Doremon hản đối ngay lậ tức và khuyên nên tiế tục tìm kiếm để tìm ra manh mối.

Bakeru lại lôi 1 con rối gỗ nữa, đó chính là búp bê Yomeryo thông minh. Búp bê chỉ đường đi chính là con đường sông ven biển vì theo lịch sử cậu bé quả đào đã đánh thắng quái vật ở hòn đảo nhỏ vậy chỉ cần tới đó đợi thì sẽ tìm được cậu bé quả đào.

Doremon lấy ra bảo bối thuyền quả đào để di chuyển trên sông, ưu điểm của chiếc thuyền này là sẽ không bao giờ chìm. Đang di chuyển bình thường trên sông thì đột nhiên tốc độ dòng chảy tăng lên nhanh chóng, thì ra họ đã thác nước. Sau dòng nước xoáy đó đã thất lạc Nobita, còn Bakeru và Dorenmon đã dạt vào bờ nơi bãi biển.

Nobita được 1 hộ gia đình tìm được và cứu, họ gọi Nobita là cậu bé quả đào. Cho Nobita ăn, mặc đồ y như cậu bé quả đào thật và Nobita cũng giả vờ lên đường tìm giết quoái vật để tìm Doremon và Bakeru, nhưng 2 đứa đã tìm thấy Nobita trước. Rồi 3 cậu nhóc cùng đi tới hòn đảo nơi có quoái vật, và phát hiện quái vật thật ra không hải là quoái vật mà chính là một thuyền trưởng của một thuyền đã chìm, và ông là người còn lại duy nhất sốn sót.

Vì ngoại hình và ngôn ngữ khác nhanh nên dân làng nghĩ ông ta là quái vật nên rất sợ. Doremon đã giúp ông ta trở về quê hương bằng cánh cửa thần kỳ và cho ông ấy tấm ảnh chụ của 3 đứa làm kỷ niệm. Đã sáng tỏ mọi việc và đến lúc về nhà, nhưng Doremon cho biết là  cỗ máy thời gian đã hỏng nghiêm trọng.

Đang không biết về nhà kiểu gì thì xuất hiện chiếc máy ảnh chụ quá khứ đang trên đường về tương lai nên mấy đứa ôm lấy để về nhà. mặc dù là có hơi lâu nhưng là biện pháp cuối cùng. Khi về tới nhà Nobita lại bặt khoăn là mình đã rõ về lịch sử nhưng liệu kể về câu truyện có thật này liệu thầy giáo có tin?

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 164  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật