Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 21: Ơn nghĩa sinh thành

Doremon chap 21: Ơn nghĩa sinh thành

Đọc truyện tranh Doremon chap 21: Ơn nghĩa sinh thành

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng bố mẹ chúng ta đã vất vả thế nào khi sinh thành và nuôi nấng con cái khôn lớn. Và cũng có bao giờ bạn tự hỏi bạn đã làm bố mẹ thất vọng thế nào khi họ đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào bạn? Ơn nghĩa sinh thành là cái ơn mà cả đời chúng ta cũng không thể trả hết được. Mời bạn cùng đọc tiếp chap 21 truyện tranh Doremon để có thêm một bài học quý giá về lòng biết ơn nhé.

Nobita-cậu bé lười biếng, hậu đậu, học dốt và bất tài. Có lẽ không ít lần cậu làm bố mẹ thất vọng. Một lần nối dối mẹ để đi chơi, cậu bị bố mẹ mắng mỏ thậm tệ. Giận dỗi cậu đã nghĩ rằng có thể cậu chỉ là một đứa con nuôi, rằng cậu được bố mẹ nhặt về ở một xó xỉnh nào đó. Để giải quyết mối nghi ngờ của Nobita, Doremon quyết định đưa Nobita trở về quá khứ bằng cỗ máy thời gian vào thời điểm 10 năm trước khi cậu được sinh ra. Nhà cửa vắng tanh, Nobita cất tiếng gọi nhưng không ai trả lời. Bố Nobita lúc ấy hớt hải chạy về và nhận được tin vợ đã sinh con trong bệnh viện. Bố vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi thấy đứa con trai bé bỏng của mình đang nằm ngủ trong nôi. Nhìn đứa con đầu lòng, hai vợ chồng không khỏi xúc động. Họ mơ ước và kỳ vọng rất nhiều về một đứa con ngoan ngoãn, thông minh, hoc giỏi và có đạo đức. Có lẽ lúc đó họ không thể ngờ được rằng đứa con của họ ở thì tương lai lại hoàn toàn ngược lại với mong ước của họ.

Cảm thấy hổ thẹn với ơn nghĩa sinh thành và sự kỳ vọng của bố mẹ, Nobita hôm đó đã quyết tâm ngồi học cả đêm để trở thành con ngoan trò giỏi. Mặc dù không thông minh, không sáng sủa nhưng Nobita lại là cậu bé tốt bụng. Chỉ điều này thôi chắc chắn cũng đã làm bố mẹ vui lòng rồi. Cùng theo dõi chap 22 truyện tranh Doremon nhé. Ngoài ra website cũng liên tục cập nhật những bộ truyện vui nhộn và hài hước như truyện tranh Conan, Naruto, Ô Long Viện,.... Chúc vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật