Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 144 - Tẩy mặt trống trơn

Đọc truyện tranh Doremon chap 144 - Tẩy mặt trống trơn

Trong lớp học của Nobita và Xuka có một bạn nam vẽ tranh rất đẹp, hôm nọ bạn ấy vẽ hình một bạn nam trông rất đẹp trai. Xuka khen hết lời, ước có người đẹp trai như vậy ở ngoài đời thật, Nobita ghen ăn tức ở mới chê "người đẹp trai thế này nếu có thật thì là quỷ hiện hình chứ không phải người" rồi lững thững cầm bức tranh vẽ đi về và ngồi trước gương.

Nhận thấy mình giống mẹ y như đúc mới kêu thật đen đủi, và bị mẹ quạt cho một trận. May có Doremon xin cho, hỏi ra mới biết vì Xuka thích đứa con trai trong bức tranh nên Nobita cũng muốn mình được đẹp như tranh. Doremon mới khuyên "Đàn ông con trai tốt gỗ hơn tốt nước sơn, mà Nobita thì cả được cái nước gì cả". Nghe vậy Nobita tủi thân giân luôn, Doremon lại phải nghĩ biện pháp giúp Nobita.

Và đó chính là bảo bối "Tảy chuyên dụng và bút vẽ mắt mũi". Tẩy đi thì đơn giản nhưng sao vẽ lên đẹp được lại là một vấn đề. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon - Mặt mũi trống trơn dưới đây để biết diễn biến hài hước của câu truyện nhé!

Doremon xóa hết mặt mũi của Nobita, nhưng khi vẽ lên thì không còn ra hình thù gì nữa. Chỉ gạch lăng nhăng lên mặt Nobita thôi, vậy cậu ta lại phả mặt dầy tới nhà Goro nhờ cậu bạn vẽ lại khuôn mặt cho mình, sau một hồi năn nỉ nhiệt tình thì Goro mới chịu vẽ cho Nobita vì hồi sáng Nobita chê tranh của Grro vẽ không ra gì rồi.

Sau một lúc thao tác linh hoạt với cây bút vẽ mặt mũi, Goro đã cho ra đời một tác phẩm là gương mặt mới của Nobita cực đẹp trai. Chạy đi khoe với Xuka luôn, bị bọn Xeko và Chaien bắt gặp rồi vẽ nguệch ngoạc lên mặt Nobita lạ như con mèo mất rồi. Xeko nảy ra ý nghĩ tất cả mọi người hãy tẩy hết mặt mũi và tới nhờ Goro vẽ lại cho là trở thành trai xinh gái đẹp hết.

Nhưng khốn nỗi đúng lúc Goro lại bị đau tay nên không  thể vẽ được, cả đám khóc không ra nước mắt vì có mắt đâu. Thật hài hước thật thú vị, Đọc truyện tranh Doremon chap 145 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật