Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 51 - Cô gái giống hoa bách hợp

Đọc truyện tranh doremon chap 51 - Cô gái giống hoa bách hợp

Truyện tranh doremon kể về cô gái giống loài hoa bách hợp mà khi còn bé bố của Nobita đã từng gặp.

Bạn đã bao giờ gặp một ai đó mà tuy bạn chỉ gặp họ duy nhất đúng một lần nhưng họ lại để lại ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng bạn, có khi đi theo bạn hết suốt cuộc đời chưa? Bố của bốn mắt Nobita đã từng gặp một người như vậy. Ai mà để lại ấn tượng sâu đậm với của cậu như vậy? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây và cùng gặp mặt người bí ẩn đó.

Nobita và Doremon ngồi nghe bố cậu kể chuyện kỉ niệm khi còn bé lúc đó nước Nhật đang trong thời kì chiến tranh, học sinh phải đi sơ tán về các miền quê xa xôi và lao động vất vả. Bố cậu nhớ lại vào một buổi chiều nọ khi bố cậu làm việc xong đang ra bờ sông thì có một cô gái xinh đẹp bước đến đưa cho một viên kẹo socola rồi biến mất trong làn sương. Đến bây giờ, bố của Nobita vẫn còn nhớ như in mùi hương ấy. Mèo máy và Nobita quyết định sẽ dùng cỗ máy thời gian, quay ngược lại thời điểm khi bố gặp cô gái giống hoa bách hợp đó để chụp lại ảnh mang về tặng bố. Nhưng cuối cùng khi quay lại thời gian đó trở về hiện tại, cậu nhận ra rằng nên để những kỉ niệm đẹp đó mãi mãi trong lòng bố mình.

Những kỉ niệm luôn làm tâm hồn mỗi con người trở nên lãng mạn hơn phải không các bạn? Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng các bộ truyện nổi tiếng như truyện tranh doremon chế hài huớc, truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh doremon bóng chày hấp dẫn...Chúc ác bạn đọc truyện vui vẻ.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật