Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 104 Thuốc thay đổi tính nết

Đọc truyện tranh Doremon chap 104 Thuốc thay đổi tính nết

Chap 104: Thuốc thay đổi tính nết

Nobita bản tính hiền lành, yếu đuối lại dễ mềm lòng. Chaien hung hăng, côn đồ, tính rất hay bắt nạt các bạn, cướp đồ của mọi người mà không chịu trả. Các bạn có tưởng tượng được một ngày nào đó, hai con người với hai tính cách trái ngược nhau như thế này lại trao đổi tính cách cho nhau không. Điều đó xảy ra trong truyện tranh Doremon kỳ này.

Nobita đến nhà Chaien để đòi lại cái kính viễn vọng mà Chaien mượn đã lâu không trả. Lần này Nobita rất dũng cảm, dù bị Chaien dọa nạt, dọa đánh thì cũng nhất định không chịu về nhà. Cậu chỉ về khi đòi lại được cái kính mà thôi. Sau khi dọa không được, Chaien chuyển sang chiến lược giả bộ đáng thương, trình bày lý do chuyên giật đồ các bạn mà không trả là vì không có điều kiện mua cái mình thích.

Nobita nghe xong liền mủi lòng, không đòi Chaien trả lại kính nữa. Về đến nhà, cậu bị Doremon mắng vì quá yêu đuối và dễ mềm lòng. Để giúp cậu cứng rắn và dũng cảm hơn, Doremon sử dụng bảo bối thuốc thay đổi tính nết. Thuốc này có tác dụng trong 10 phút thôi. Nobita lại đi đến nhà Chaien và sử dụng thuốc mà Doremon đã đưa.

Lúc đầu Chaien rất sợ và định trả lại kính cho Nobita, sau đó Chaien phát hiện ra Nobita dữ dằn hơn như vậy là nhờ loại thuốc. Cứ tưởng đó là loại thuốc làm con người trở nên côn đồ hơn, Chaien đã uống hết thuốc trong chai. Sau khi uống thuốc vào, thuốc đã có tác dụng ngay, Chaien trở nên hiền lành và biết lý lẽ hơn.

Chaien đã tự động mang trả lại tất cả đồ chơi mà Chaien đã mượn từ trước tới giờ. Không những thế cậu còn xin lỗi vì những thói xấu, thói chuyên bắt nạt bạn bè cũng mình.

Mỗi tập truyện đều mang đến cho chúng ta những tiếng cười, sự hấp dẫn khác nhau. Cùng đọc thêm những bộ truyện hay: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,... tại doctruyentranh.net.vn để có thêm những phút giây tuyệt vời nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật