Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh doremon chap 90: Virut đua đòi

Truyện tranh doremon chap 90: Virut đua đòi

Truyện tranh doremon Virut đua đòi

Trong cuộc sống ngày nay, mọi người đều có cuộc sống no đủ thì con người bắt đầu nghĩ đến việc mặc gì cho đẹp. Quần áo mặc như thế nào đã trở thành một trào lưu, hay người ta còn gọi là mốt. Trong mỗi khoảng thời gian khác nhau, mốt quần áo cũng liên tục thay đổi, và mọi người thường có xu hướng chạy theo mốt đó, đặc biệt là con gái. Và trong truyện tranh doremon cũng vậy. Hãy đọc để xem các nhân vật trong truyện có phản ứng như thế nào với xu hướng thời trang nhé.

Doremon và Nobita cùng ra ngoài dạo phố và thấy một chị ăn mặc lượt thượt, như trong các câu truyện tranh. Nobita vừa nhận xét thì ngay lập tức bị chị gái nổi cáu và cho là lạc hậu vì cho rằng thời nay là phải mặc váy dài. Khi về đến nhà, Nobita và Doremon thấy bố và mẹ đang cãi nhau. Câu chuyện bố mẹ đang tranh luận cũng vẫn chỉ xoay quanh chủ đề mẹ không có chiếc váy dài hợp với mốt đang thịnh hành nên nhất định không chịu đi họp với với bố. Để giúp mẹ có thể đi ra ngoài chơi với bố Doremon đã nghĩ ra một cách đó là sử dụng bảo bối virut đua đòi để biến váy ngắn trở thành mốt thay vì những chiếc váy dài lượt thượt.

Nhưng cậu bé Nobita rất nghịch ngợm, nghĩ ra cách trêu đùa mọi người, sử dụng virut đua đòi để tạo ra những mốt quần áo rất dị hợm: váy cực ngắn, quần ống cực loe, mặc rách rưới, cách chào hỏi kỳ dị,... Và những trò đùa ấy bao giờ cũng để lại hậu quả. Đến ngày hôm sau Nobita lại mặc quần áo rách rưới ra ngoài đường vì cậu đã bị nhiễm virut chậm một ngày. Bây giờ cậu lại vẫn trở thành người lạc hậu mất rồi.

Lần này Nobita đã bị bẽ mặt bởi chính trò đùa thái quá của mình. Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện tranh doremon chế, truyện tranh gintam hài hước, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật