Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 85: Từ điển vật thật

Đọc truyện tranh doremon chap 85: Từ điển vật thật

Truyện tranh doremon về cuốn từ điển vật thật giúp hình dung về thế giới xung quanh.

Những cuốn từ điển luôn chứa đựng cả một kho tàng kiến thức, tri thức được chắt lọc tinh hoa về mọi khía cạnh của cuộc sống và khoa học, mỗi người có thể tìm hiểu thế giới xung quanh mình qua những cuốn từ điển này. Nhưng nếu từ điển được minh họa thật nhất như thật ngoài đời thì có lẽ chỉ có khi bạn đọc truyện tranh doremon ngắn về cuốn từ điển vật thật dưới đây mà thôi.

Các bạn của Nobita trêu cậu có khuôn mặt giống như một chú khỉ đeo kính. Nobita ddingj láy cuốn từ điển của mình ra xem nhưng lại bị mất một số trang. Doremon đã cho cậu mượn cuốn từ điển vật thật để cậu dễ hình dung ra. Hình ảnh trong từ điển khi ra ngoài sẽ trở thành hình tồn tại thật. Bốn mắt đem khoe cuốn từ điển với bạn bè và bị họ nghịch tung lên. Mèo máy tức giận yêu cầu cậu đi thu hồi lại tất cả các cuốn từ điển ấy. Còn thiếu cuốn từ điển sinh vật thời tiền sử mà Xeko mỏ nhọn đang giữ. Xeko đã thả con voi ma mút ra, may mà Doremon đã đưa con ma mút kịp thời trở vào cuốn từ điển nhưng không may Nobita lại rơi vào từ điển.

Nobita thật may mắn khi trở thành một nhân vật có tên trong từ điển. Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện tranh doremon chế, truyện tranh gintam hài hước, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật